Trường Anh ngữ Phillinter – Phillipines

Category:

Tại sao trong khoảng thời gian ngắn mà nhiều sinh viên Việt Nam đến Phillipines để học tập và rèn luyện đặc biệt là tiếng Anh? Bạn có bao giờ dành thời gian tìm hiểu lý do? Bạn muốn học Tiếng Anh với mức chi phí hợp lý và muốn nâng cao kỹ năng trong thời gian ngắn???

Bạn muốn tham gia vào khóa học nào tại Phillipines: IETLS, TOEFL, TOEIC, Business, Junior .. .etc. Bạn đã tìm hiểu thông tin về trường nào mà bạn dự định đi? Hãy tìm hiểu và tham khảo thông tin của trường Anh ngữ dưới đây. Bạn sẽ có câu trả lời của mình

Trường Anh ngữ Phillinter là 1 trong những trường thành lập trong thời kỳ đầu tại Cebu, đảo Mactan. Cơ sở thiết bị trong trường vừa được cải tạo sửa chữa gần đây nên rất hiện đại và mới. Vị trí của trường cũng thuận tiện cho cuộc sống với nhiều quán ăn nhà hàng xung quanh, và không quá xa khu resort nghỉ dưỡng. Về chương trình học, trường có 7 khóa học đa dạng cho đối tượng học viên từ 7 tuổi đến người đi làm lớn tuổi, trong đó có rất nhiều lớp thuyết trình để tăng cường sự tự tin và kỹ năng trình bày bằng tiếng Anh cho học viên, đây cũng là lớp học được nhiều học viên yêu thích.

Thời khóa biểu về cơ bản có 7 tiết 1 ngày, trong đó lớp 1 kèm 1 là 5 tiết, nhưng để đáp ứng nhu cầu học bổ sung của học viên, trường tổ chức thêm lớp vào sáng thứ 7. Ngoài ra, để hỗ trợ học viên triệt để trong học tập và cuộc sống tại Philippines, trường thiết lập chương trình “Buddy teacher system”, mỗi học sinh sẽ có 1 người hướng dẫn cá nhân đề thảo luận trao đổi về tất cả mọi vấn đề trong thời gian học tại trường. Đối với học viên Việt Nam, trường có nhân viên người Việt làm việc lâu năm tại trường, học viên có thể yên tâm trao đổi mọi khó khăn trong thời gian học tập tại đây. Với danh tiếng lâu năm, trường thu hút nhiều học viên quốc tế từ nhiều nước khác nhau, tạo được môi trường học mang tính quốc tế hấp dẫn.

Chi tiết về trường

Số học viên 140 Tỷ lệ học viên người Việt 20%
Năm thành lập 10/2003 Nhân viên người Việt 1 người
Giấy phép Trường được công nhận bởi SSP, Giấy phép kinh doanh TESDA Giới hạn độ tuổi từ 15 tuổi trở lên
Chính sách EOP Dịch vụ giặt ủi/dọn phòng Dịch vụ giặt ủi/dọn phòng:2 lần/tuần
Ngày nghỉ Vui lòng liên hệ Ngày nhập học Thứ 2 hàng tuần
Trang thiết bị bình nước, Cafeteria, phòng máy tính, phòng tự học, Cửa hàng tiện lợi, phòng nghỉ ngơi, phòng xem phim, Hồ bơi
※Có thể thuê tủ lạnh với giá 1000 peso/tháng
Giờ giới nghiêm, ngủ qua đêm ở ngoài Chủ nhật-thứ 6:22h
Thứ 7/ngày lễ:24h
Chi tiết về việc ngủ qua đêm ở ngoài《Tại đây
Ngày ra, vào ký túc xá Nhận phòng:thứ 7, chủ nhật
Trả phòng:13h thứ 7
Bản đồ Pajac-Maribago Rd、Lapu-Lapu City、Cebu

WHY PHILLINTER?? AND WHAT MEANS ???

 

CÔNG TY CỐ PHẦN THƯƠNG MẠI, ĐẦU TƯ VÀ HỢP TÁC QUỐC TẾ MIỀN GIÁO DỤC – CICZONE

Add: Số 12, ngách 8, ngõ 5 Láng Hạ, Ba Đình, Hà Nội

Tel: 024.2213 8383 – 0963192968 – 0962 599990

Email: ciczone.jsc@gmail.com

Website: ciczone.edu.vn

TAGS: