Thành phố Cebu xinh đẹp là đại bản doanh của tất cả các Trung tâm Anh ngữ lớn tại Phillipines. Tại sao người Hàn lại chọn Cebu để mở các trung tâm Anh ngữ phục vụ sinh viên quốc tế trong đó có Việt Nam. Bạn đã từng đến Cebu chưa? Bạn có cảm nhận gì khi đến đây? Bạn biết các trường Anh ngữ ở đây hoạt động và vận hành như thế nào? Bạn cảm thấy cần phải nâng cấp vốn tiếng Anh của mình? Hãy tham khảo Trường Idea Academia English.
Trường Anh ngữ Idea Academia là trường chi nhánh của Idea Cebu, được thành lập vào tháng 11 năm 2015. Trường nằm trên tầng 16 tòa nhà IT, quận Mabolo trung tâm Cebu, từ khu vực tự học của trường có thể nhìn thấy 1 phần phong cảnh thành phố. Trường được thiết kế theo phong cách hiện đại, khu vực tự học cạnh cửa kính có thể ngắm nhìn thành phố, bàn ghế bắt mắt như 1 quán cafe cao cấ p. Với chủ trương tạo không khí học tập cởi mở tự do như tại các nước nói tiếng Anh, trường thiết kế chương trình học từ khóa sơ cấp cho đến semi sparta và cho phép học viên học ghép tự do nhiều nội dung trong 1 khóa học để tăng cường tập trung vào 1 vài yếu tốt quan trọng nhất trong học tập ngoại ngữ. Ký túc xá nằm cách trường chỉ 3 phút đi bộ, vào hẻm khoảng 30m nên rất yên tĩnh, phù hợp cho việc học tập. Ngoài ra trường có ký túc xá khách sạn dành cho học viên muốn sống tự do với nội thất sang trọng và trang bị đầy đủ theo tiêu chuẩn khách sạn 4 sao. Học viên có thể tùy chọn theo điều kiện kinh tế.

Chi tiết về trường

Số học viên 250 Tỷ lệ học viên người Việt Ít
Năm thành lập 2015 Nhân viên người Việt 2 người
Giấy phép Trường được công nhận bởi SSP, Giấy phép kinh doanh TESDA Giới hạn độ tuổi từ 6 tuổi trở lên
Chính sách EOP Có áp dụng Dịch vụ giặt ủi/dọn phòng 2 lần/tuần
Ngày nghỉ Vui lòng liên hệ Ngày nhập học Thứ 2 hàng tuần
Trang thiết bị 3 nơi sinh hoạt chung(sofa/Cafe/thảm cỏ), fitness room, Cafeteria, nhà ăn, phòng thuyết trình, phòng chức năng.
Giờ giới nghiêm, ngủ qua đêm ở ngoài Ký túc xá:Thứ 2-thứ 7: 6:00AM-11:00PM
Chủ nhật, ngày lễ: 6:00AM-9:00PM
Người dưới 18 tuổi và học viên cấp ba không được ra ngoài từ thứ hai đến thứ sáu. Họ được cho phép ra ngoài nếu có người lớn đi cùng (trên 20 tuổi như người giám hộ) vào thứ bảy, chủ nhật, ngày lễ. Giờ giới nghiêm là 8PM. Học viên vị thành niên cùng người lớn đi cùng cần điền đơn xin phép ra ngoài.
Ngày ra, vào ký túc xá
Bản đồ 16F GAGFA IT TOWER, Panagdait, Mabolo, Cebu City, CEBU 6000

CÔNG TY CỐ PHẦN THƯƠNG MẠI, ĐẦU TƯ VÀ HỢP TÁC QUỐC TẾ MIỀN GIÁO DỤC – CICZONE

Add: Số 12, ngách 8, ngõ 5 Láng Hạ, Ba Đình, Hà Nội

Tel: 024.2213 8383 – 0963192968 – 0962 599990

Email: ciczone.jsc@gmail.com

Website: ciczone.edu.vn

0963 192 968