Học viện Anh ngữ Help – Clark nằm trong thệ thống các trường Anh ngữ Help được thành lập hơn 20 năm và là trường anh ngũ lâud đời nhất tại Phillipines.

Hệ thống trường HELP gồm 3 cơ sở, trong đó 2 cơ sở Saprta là Martins và Longlong ở khu vực Baguio và cơ sở Semi Sparta ở khu vực Clark. Chương trình học được thống nhất ở cả 3 cơ sở, chú trọng vào các lớp học Man to Man và các học viên được tự do thiết kế, lựa chọn các môn học, thay đổi các môn học theo nguyện vọng của bản thân. Điểm khác nhau ở 3 cơ sở đó là cơ sở Longlong hướng tới các đối tượng học viên trình độ tiếng Anh sơ cấp, muốn củng cố các kiến thức cơ bản, cơ sở Ma

rtins hướng tới các đối tượng học viên trình độ trung cao cấp và những đối tượng có nguyện vọng chuẩn bị cho các kỳ thi lấy chứng chỉ, còn cơ sở Clark có xu hướng chú trọng nhiều vào các đối tượng trình độ Sơ cấp, Trung cấp, hay đối tượng học ngắn hạn, và các đối tượng có ý định thi TOEIC/ IELTS.

So với 2 người anh của mình, điểm đặc biệt ở cơ sở Clark đó là vào các ngày giữa tuần (thứ 2 ~ thứ 5), học viên được phép ra ngoài 2 tiếng, giờ học Man to Man có thể đăng ký học cùng giáo viên bản ngữ, hoặc có thể chọn hình thức ở cùng giáo viên trong ký túc xá, hay tiết kiệm chi phí với loại phòng 6 người… Ngoài ra, với các đối tượng học viên du học ngắn hạn trong vòng 4 tuần thì có thể bắt đầu lớp học luôn từ thứ 2 đầu tiên.

Ngoài khóa học chính tại cơ sở Clark là khoá ESL, trường cũng tổ chức thêm cả khoá học TOEIC

, IELTS và Business. Đặc biệt khoá học TOEIC được đánh giá cao với thành tích số lượng học viên đạt điểm số cao kỳ thi TOEIC lọt vào vị trí thứ 3 trên toàn quốc.

Tất cả các giáo trình được sử dụng ở các khóa học đều được biên soạn, đúc kết kinh nghiệm từ rất nhiều lần thử nghiệm và sửa đổi trong suốt 20 năm từ đội ngũ Học thuật của trường HELP. Trường tọa lạc tại vị trí trước đây là đặc khu kinh tế của quân đội Mỹ. Đây là khu vực mà những người không liên quan thì không được phép ra nào, vì vậy trị an khu vực này rất tốt. Từ khu vực Balibago náo nhiệt nhất thành phố Clark, Angeles, có xe buýt đi thẳng tới trước khu vực của trường, mất tầm 25 phút.

HELP Clark đào tạo theo mô hình Semi Sparta, nhưng vẫn mang âm hưởng Sparta

của hai cơ sở anh em là HELP Long Long và HELP Martin tại thành phố Baguio. Theo đó, các ngày trong tuần học viên chỉ được phép ra khỏi trường trong hai tiếng từ 6 giờ chiều đến 8 giờ tối. Các học viên vi phạm giờ giấc hoặc nội quy sẽ bị xử phạt bằng việc cấm ra khỏi trường vào cuối tuần.

Tên trường HELP ENGLISH Language Program, Inc. – HELP CLARK
Địa chỉ Bldg 5272 C.M. Recto Highway, Clark Freeport Zone, Pampanga
Thành lập Cơ sở tại Baguio năm 1996, Cơ sở tại Clark năm 2011
Quy mô 260 học viên
Công nhận bởi Cơ quan giáo dục và phát triển kỹ năng Philippines (TESDA)
Khóa học ESL, TOEIC, IELTS, Business English, Native
Giáo viên 65 Giáo viên Filipino, 3 giáo viên bản ngữ
Cơ sở trường học Phòng học 1:1, Phòng học nhóm, Cửa hàng tạp hoá, Phòng tự học, Hội trường, Phòng họp, Phòng đa chức năng, Phòng máy tính, Nhà ăn, Wifi
Ký túc xá Phòng đôi, phòng ba, phòng bốn, phòng sáu. Trong phòng trang bị giường, tủ quần áo, bàn học, ghế, máy lạnh, máy tắm nước nóng lạnh, tủ lạnh lớn đặt ngoài hành lang dùng chung cho cả tầng, wifi có sẵn (sử dụng đến 12h đêm)
Dịch vụ tiện ích khác Hồ bơi, khu vực chơi golf mini, bóng bàn, cầu lông, nhà ăn, cửa hàng tiện ích

CÔNG TY CỐ PHẦN THƯƠNG MẠI, ĐẦU TƯ VÀ HỢP TÁC QUỐC TẾ MIỀN GIÁO DỤC – CICZONE

Add: Số 12, ngách 8, ngõ 5 Láng Hạ, Ba Đình, Hà Nội

Tel: 024.2213 8383 – 0963192968 – 0962 599990

Email: ciczone.jsc@gmail.com

Website: ciczone.edu.vn

0963 192 968