Visa của 26 nước Schengen ( Châu Âu). Ưu tiên cho công dân đi lại dễ dàng trong khối và sử dụng chung đồng tiền nội tệ của khối là Euro. Khi bạn được cấp visa Schengen bạn có cơ hội bước vào 26 nước có kinh tế phát triển nhất, giàu có nhất và có những cảnh đẹp nhất mà khách du lịch thế giới đổ về hàng năm.

Visa này cho phép bạn nhập cảnh bất kì quốc gia nào nằm trong khối Schengen (Châu Âu), bao gồm 26 nước: Đức, Bỉ, Đan Mạch, Áo, Ý, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha, Phần Lan, Pháp, Hy Lạp, Estonia, Hungary, Iceland, Lettonia, Lituanie, Luxembourg, Malta, Na Uy, Hà Lan, Ba Lan, Cộng Hòa Séc, Thụy Điển, Thụy Sĩ, Slovakia, Slovenia. Khi hộ chiếu (passport) của bạn đã được dán loại visa Schengen thần thánh này rồi, bạn chỉ cần làm thủ tục nhập  cảnh 1 lần khi bạn vào nước đầu tiên và xuất cảnh lần nữa tại nước cuối cùng thuộc khu vực Schengen. Đoạn giữa, bạn thoải mái đi ra đi vào các nước trong khối Schengen không cần trình báo gì cả, nhưng luôn phải mang theo passort vì có khả năng cảnh sát sẽ kiểm tra và phải có booking khách sạn nơi bạn đến và vé khứ hồi từ nước bạn quay về.

Dù dùng chung visa Schengen, nhưng thông thường bạn bay vào nước nào đầu tiên sẽ phải xin visa Schengen tại Lãnh sự quán của nước đó. Cũng có trường hợp có visa nước này nhập cảnh nước khác vẫn được, nhưng sẽ phải chứng minh nước có visa là nước bạn sẽ lưu trú lâu nhất, và chứng minh sẽ hơi lằng nhằng một chút. Vì vậy để cho lành lặn, cứ xin visa nước nào thì bay vào nước ấy.

Và theo lời đồn và nhiều khách du lịch đã tự túc đi và truyền tai nhau, xin visa vào Pháp, Ý, Hà Lan và Tây Ban Nha là dễ hơn cả, vì 4 nước này cấp visa Schengen cho du khách du lịch tự túc mà không cần thư mời hoặc người bảo lãnh. Nên lời khuyên đưa ra, xin visa Schengen vào Pháp là ổn cho những bạn lần đầu đi Châu Âu, vì bay sang Pháp có đường bay thẳng, vé máy bay lại tương đối rẻ hơn các nước kia.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ số Hotline: 0963192968 – Mr. Sơn

Địa chỉ VP: Số 12, Ngõ 5/8 Láng Hạ, Thành Công, Ba Đình, Hà Nội

0963 192 968