Dịch vụ gia hạn visa Mỹ – Nhanh chóng, thuận tiện, chi phí hợp lý

Category:

Gia hạn Thị Thực

• Kể từ ngày 10 tháng 10 năm 2017, hồ sơ xin cấp mới thị thực của các đương đơn từ tỉnh Quảng Nam trở ra và các tỉnh thành phía Bắc sẽ được gửi đến Đại Sứ Quán Hoa Kỳ tại Hà Nội. Còn lại sẽ nộp tại Tổng lãnh sự quán Mỹ tài Hồ Chí Minh.
  • Thời gian xét duyệt hồ sơ gia hạn thị thực qua đường bưu điện là từ 8 đến 10 ngày làm việc.
  • Thư Xác Nhận Miễn Phỏng Vấn Thị Thực ( Drop box) phải được gửi cùng với hồ sơ gửi qua đường bưu điện của bạn, nếu không việc xin gia hạn của bạn sẽ không được giải quyết.  Vui lòng mang theo hai bản Thư Xác Nhận Miễn Phỏng Vấn Thị Thực: một bản phải được gửi cùng với hồ sơ xin thị thực của bạn và một bản nộp tại bưu cục EMS/VN.

• Vui lòng chỉ nộp các giấy tờ được yêu cầu của Đại sứ Quán Mỹ
  • Vui lòng tháo bỏ vỏ da hoặc nhựa bên ngoài hộ chiếu.
  • Danh sách giấy tờ cần gia hạn bao gồm:  + Hộ chiếu gốc, Ảnh 5×5 nền trắng, DS confirmation, Thư xác nhận Dropbox, Thư mời ( Nếu là du học sinh), Bang điểm của năm gần nhất hoặc I20 của trường đang học …etc.

Vui lòng liên hệ trực tiếp qua số HOTLINE: 0963192968 – Mr. Sơn

Địa chỉ Văn phòng: Số 12, Ngõ 5/8 Láng Hạ, Thành Công, Ba Đình, Hà Nội