TRẠI HÈ  SINGAPORE

——2019——

SINGAPORE SUMMER CAMP

“ĐI ĐỂ TRƯỞNG THÀNH

Đây là trại hè bổ ích và thú vị dành cho học sinh, sinh viên với mục đích nâng cao kỹ năng tiếng Anh, rèn luyện các kỹ năng mềm trong cuộc sống, giúp học sinh tự tin, tự lập, năng động.

1. THỜI GIAN XUẤT PHÁT:
  NGÀY KHỞI HÀNH NGÀY KẾT THÚC
1 WEEK – 1 TUẦN
Đợt 1 Từ ngày 02/06/2019 8/6/2019
Đợt 2 Từ ngày 09/6/2019 15/6/2019
Đợt 3 Từ ngày 16/6/2019 22/6/2019
Đợt 4 Từ ngày 23/6/2019 29/6/2019

CHI PHÍ TRỌN GÓI:

Thời gian đăng ký Chi phí 1 tuần/học sinh
Trước 30/4/2019 28.900.000 VNĐ
Sau 30/4/2019 29.900.000 VNĐ

Chi phí bao gồm:

• Phí đăng ký, học tiếng Anh cùng tài liệu học, vở, bút viết. Chứng chỉ cuối khóa học cho từng học sinh sau chương trình.
  • Xe đưa đón trong suốt hành trình
  • Vé máy bay khứ hồi Việt Nam – Singapore của VNA hoặc Singapore Airlines.
  • Ở ký túc xá trường hoặc khách sạn gần trường với tiêu chuẩn 4 học sinh 1 phòng.
  • Ăn 3 bữa chính/ ngày, hoa quả, nước trái cây và tiệc chào đón.
  • Tất cả các loại vé tham quan, dã ngoại, theo lịch trình
  • Bảo hiểm du lịch nước ngoài

TRẠI HÈ SINGAPORE – CICZONE 2019.

• Phù hợp với những học sinh từ 7 đến 18 tuổi.
  • Thời gian: 1 tuần

Mục tiêu:

• Tạo cho học sinh có môi trường thực hành tiếng anh nhằm nâng cao các kỹ năng tiếng anh trong thời gian ngắn nhất.
  • Tạo điều kiện cho các học sinh trải nghiệm những nét văn hóa đa dạng của Singapore,
  • Giúp học sinh nâng cao kỹ năng sống, khả năng làm việc nhóm, độc lập, tự tin, năng động, giúp học sinh cải thiện kinh nghiệm giao tiếp.
  • Trải nghiệm giao tiếp với các học sinh ở nhiều nước khác nhau.
  • Vừa chơi, vừa học

Kết quả sau khi tham gia trại hè:

• Nâng cao kỹ năng giao tiếp. Học sinh tự tin, mạnh dạn hơn trong giao tiếp với người nước ngoài.
  • Xây dựng kỹ năng làm việc độc lập và theo nhóm của học sinh qua các hoạt động theo nhóm trong lớp và ngoại khóa.
  • Chủ động trong học tập: Tuân thủ nội quy trong lớp, chủ động đặt câu hỏi, tương tác với giáo viên, các bạn trong lớp, tự tin đưa ra ý kiến, kiến nghị, lập luận và bảo vệ quan điểm của mình.
  • Xây dựng khả năng lãnh đạo thông qua hoạt động nhóm.
  • Ứng xử nơi công cộng, ý thức vệ sinh chung: biết nói cảm ơn và xin lỗi, không nói to, nói tự do, cười đùa, ồn ào, biết xếp hàng nơi cộng cộng.
  • Làm quen với các công nghệ tiên tiến, hiện đại tự động hoá cao ở nơi công cộng, sân bay, ký túc xá.
  • Ý thức tự lập, tự chăm sóc bản thân khi sinh sống xa gia đình.
  • Tích lũy các thông tin, kiến thức và kinh nghiệm để chuẩn bị cho cuộc sống du học.

Lịch trình trại hè Singapore – Ciczone 2019 (Chi tiết vui lòng xem file đính kèm)

• Tiếng anh: học 3 tiếng (cả ngày) từ thứ 2 đến thứ 6 cùng với các bạn từ những quốc gia khác nhau nhằm nâng cao kỹ năng giao tiếp và sự tự tin cho học sinh.
  • Các hoạt động ngoại khóa: Được tổ chức vào buổi chiều và tối:
  • Tìm hiểu văn hóa, sinh hoạt của người Singapore qua các chuyến thăm quan 1 số địa điểm nổi tiếng của Singapore: Khu Tiểu Ấn, Khu China Town, Khu Arab,
  • Khám phá thế giới khoa học tại Thư viện quốc gia, bảo tàng khoa học nghệ thuật. Khám phá thế giới động vật, thế giới các loài chim, thế giới thực vật tại các công viên nổi tiếng của Singapore.
  • Khu mua sắm nổi tiếng: Orchard Road, Vivo City, Clack Quay

CÁC CHÍNH SÁCH ƯU ĐÃI

• Giảm500.000 VNĐcho học sinh đã tham gia trại hè của Ciczone những năm trước.
  • Giảm 1 000 000 VNĐ/học sinhkhi là anh chị em ruột và đăng ký theo nhóm 5 người.
  • Hỗ trợ 500 000 VNĐcho học sinh ở tỉnh có khoảng cách trên 200 km so với Hà Nội hoặc Hồ Chí Minh.

HỒ SƠ ĐĂNG KÝ:

• Phiếu đăng ký có chữ ký của phụ huynh và học sinh.
  • 01 bản sao Hộ chiếu còn giá trị ít nhất 06 tháng trước ngày khởi hành
  • Phí đăng ký: 3 triệu (trừ vào phí trọn gói); Phí đăng ký không được hoàn lại nếu học sinh không tham gia nhưng sẽ được bảo lưu một năm.

PHƯƠNG TIỆN ĐI LẠI:

Các em sẽ được trải nghiệm xe buýt du lịch hạng sang và phương tiện công cộng hiện đại của Singapore trong suốt hành trình tàu điện ngầm, xe buýt công cộng, taxi.

ĂN UỐNG:

Thực đơn ăn uống tự chọn phù hợp với khẩu vị và sở thích của từng học sinh, đủ dinh dưỡng, đảm bảo sức khỏe cho các em trong suốt hành trình.

NHIỆM HỖ TRỢ, QUẢN LÝ:

• Cứ 10 học sinh có 01 dẫn đoàn người Việt, theo các em từ đầu cho tới cuối hành trình.
  • Luôn có hướng dẫn đưa đón học sinh tại sân bay, dẫn học sinh khi đi lại ở ngoài trường học.
  • Các dẫn đoàn người Việt Nam và Singapore nhiều năm kinh nghiệm và chuyên nghiệp.
  • Giám sát, hướng dẫn học sinh sử dụng các thiết bị bảo hộ an toàn khi tham gia các hoạt động ngoại khóa, thể thao…
  • Cung cấp thông tin và hướng dẫn, giải pháp khi học sinh và phụ huynh cần.
  • Đoàn được trang bị nhiều loại thuốc thông thường: Thuốc bổ 3B, nhức đầu, hạ sốt, thuốc ho, thuốc cảm, bông băng, dầu gió,… để phục vụ, chăm sóc học sinh kịp thời

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

CÔNG TY CỐ PHẦN THƯƠNG MẠI, ĐẦU TƯ VÀ HỢP TÁC QUỐC TẾ MIỀN GIÁO DỤC – CICZONE

Số 12, ngách 8, ngõ 5 Láng Hạ, Ba Đình, Hà Nội

Tel: 04. 2213 8383 – 0963192968 – 0962 599990

Email: ciczone.jsc@gmail.com                                  website: ciczone.edu.vn