Ký sự trại hè Singapore 2018

Đây là một số chia sẻ của chúng tôi trong quá trình đồng hành cùng các bạn học sinh tại Trại hè Singapore 2018

a, Thời gian buổi sáng

7h sáng, các bạn học sinh bắt đầu thức giấc chuẩn bị cho các hoạt động cá nhân. Mỗi một phòng ở  sẽ có 3 đến 4 học sinh. Các bạn học sinh nhanh chóng chuẩn bị cho một ngày học tập và khám phá Singapore

7h30 các bạn học sinh di chuyển đến khu foodcourt để ăn sáng. Các bạn học sinh được lựa chọn món ăn theo sở thích của mình và tự thực hiện việc trao đổi mua bán với người bán hàng.

8h00 sáng học sinh sẽ lên xe để đến trường học.

Trong khi  di chuyển từ địa điểm ở đến trường hoặc đi thăm quan các bạn sẽ được trải nghiệm xe buýt công cộng hay tàu điện ngầm (MRT). Với hoạt động này học sinh sẽ được trải nghiệm thực tế cách thức tham gia giao thông của người dân Singapore và hình thành ý thức tham gia giao thông cho chính mình.

b, Tại lớp học

Các bạn học sinh được xếp lớp theo trình độ bằng bài kiểm tra tiếng Anh đầu vào. Trong quá trình học tập, học sinh được giám sát bởi nhân viên của Ciczone và nhà trường đảm bảo học sinh hoàn thành buổi học.

c, Sau giờ học

Kết thúc buổi học vào 12h30 các bạn học sinh sẽ ăn trưa và nghỉ ngơi ở gần trường học, sau đó các bạn học sinh sẽ được tham gia vào các hoạt động vui chơi giải trí.

Các hoạt động thăm quan giải trí sẽ có lịch trình cụ thể: Thăm quan Vịnh Marina Bay, Công viên Merlion, Khách sạn Marina Bay Sands, Garden by the Bay, đảo Sentosa, Nhạc nước Wings of Times, Khu China Town, Khu tiểu Ấn, Thư viện quốc gia Singapore…. và rất nhiều địa điểm tham quan thú vị khác.

Sau một ngày dài học tập và vui chơi, cuối ngày là thời gian dành cho bữa tối vui vẻ. Sau bữa tối cũng là thời gian dành cho thư giãn: Đi siêu thị, đi dạo và tìm kiếm các hàng ăn vặt cùng nhau.

10h đêm các bạn trở về nơi ở. Nếu các bạn cần nạp thêm năng lượng sẽ được bổ sung bằng mì gói hay hoa quả, sữa hộp.

11h Học sinh đi ngủ chuẩn bị sức cho ngày tiếp theo với những công việc học tập, thăm quan, khám phá những góc nhỏ của người dân Singapore

Kết thúc hành trình trải nghiệm Trại hè Singapore, các bạn chia tay nhau đầy lưu luyến trở về Việt Nam, tạm biết đất nước Singapore và người dân Singapore với những kỷ niệm đẹp sẽ theo mãi các em trong quãng thời gian còn lại của cuộc đời.

Trại hè Singapore mang đến cho các bạn một trải nghiệm về đất nước Singapore, khám phá những góc nhỏ về đời sống của người dân Singapore, hòa mình vào môi trường mới cuộc sống mới xây dựng cho mình thêm kinh nghiệm và hành trang trên bước đường tương lai.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỐ PHẦN THƯƠNG MẠI, ĐẦU TƯ VÀ HỢP TÁC QUỐC TẾ MIỀN GIÁO DỤC – CICZONE

Số 12, ngách 8, ngõ 5 Láng Hạ, Thành Công, Ba Đình, Hà Nội

Tel: 04. 2213 8383 – 0963192968 – 0962 599990

Email: ciczone.jsc@gmail.com                                  website: ciczone.edu.vn

0963 192 968