Stamford International University (STIU) là một trường đại học chuẩn quốc tế tại Thái Lan, trực thuộc tập đoàn Laureate International Universities – hệ thống với hơn 80 trường đại học toàn cầu, với giảng viên  và sinh viên đến từ 100 quốc gia khác nhau trên thế giới và các chương trình liên kết chuyển tiếp đi Úc, Mỹ và một số nước châu Âu.

STIU có 3 campus đặt tại Hua Hin và Bangkok:

HUA HIN CAMPUS

Hua Hin Campus nằm trong khu vực của hàng loạt resort nghỉ dưỡng, cách thành phố Hua Hin 15 phút đi xe, được bao quanh bởi cây xanh và núi đồi, thoát khỏi những ồn ào và khói bụi của thành phố. Đây sẽ là nơi học tập lý tưởng dành cho các bạn yêu thích thiên nhiên và sự tĩnh lặng.

Hệ thống phòng học hiện đại cùng với các phương tiện giải trí như phòng chiếu phim, khu vực bóng bàn, biểu diễn và một quán cà phê nhỏ dẫn lối đến khu sinh hoạt ngoài trời .

Ký túc xá sinh viên nằm trong khuôn viên trường với đầy đủ tiện nghi, mỗi phòng đều có máy điều hòa và nhà vệ sinh riêng với mức phí rất nhẹ nhàng (khoảng 5000 Bạt Thái/tháng). Đối với những bạn với khả năng tài chính tốt hơn, có thể lựa chọn các căn hộ cao cấp (condo) cách trường 10 phút và cách bãi biển chỉ 2 phút đi xe với giá 15.000 Bạt Thái/tháng.

Các chương trình được giảng dạy tại Campus Hua Hin:

 • Bachelor of International Hotel Management
 • Bachelor of International Business Management
 • Laureate Language Program (Chương trình tiếng Anh học thuật)

RAMA 9 CAMPUS

Rama 9 Campus đặt tại Bangkok, trên đường Rama IX, gần trạm tàu điện Hua Mark Airport Link thuận lợi cho việc di chuyển vào trung tâm của Bangkok. Đây là campus tập trung rất đông sinh viên quốc tế theo học chương trình cử nhân.

Sinh viên hệ cử nhân có thể theo học tất cả chuyên ngành của STIU ngay tại campus này với hệ thống cơ sở vật chất đáp ứng nhu cầu thực hành của tất cả các ngành học.

Điểm nổi bật của một số ngành tại STIU:

 • Bachelor of Airline Business Management

Chương trình giảng dạy về ba lĩnh vực chính của hàng không: dịch vụ hàng không, kỹ thuật hàng không và quản trị hàng không. Sinh viên có cơ hội thi lấy bằng lái máy bay loại nhỏ (Ultralight Pilot License) được cấp bởi Cục Hàng Không Dân Dụng Thái Lan có giá trị toàn cầu.\

 • Bachelor of Business Administration, Concentration in Business Intelligence

Business Intelligence là nhóm ngành nằm trong top 10 ngành nghề có mức lương cao nhất hiện nay trên thế giới với nhu cầu tuyển dụng cao. Đây là nhóm ngành mới chuyên đào tạo và trang bị cho sinh viên kiến thức về kinh tế, đồng thời cũng có khả năng hiểu và áp dụng IT vào các lĩnh vực kinh tế.

 • Bachelor of Business Administration, Concentration in International Relations

STIU là một trong rất ít trường tại Thái Lan đào tạo ngành Business Administration kết hợp với International Relations. Sinh viên sau khi tốt nghiệp sẽ nắm được những kiến thức tổng quát về kinh tế, đồng thời được đào tạo để dự đoán những biến đổi về chính trị nhằm đánh giá rủi ro và đưa ra các quyết định đầu tư hiệu quả. Sinh viên ngành International Relation có cơ hội chuyển tiếp và nhận bằng kép giữa STIU và EU Business School (Campus tại Tây Ban Nha và Thụy Sỹ)

 • Bachelor of Creative Media Design

Sinh viên được học về nhiều lĩnh vực khác nhau của Media Design như: Graphic Design, Packaging Design, Web Design, Photography, Game Design, Animation, 3D, Effects Design, Short Film Production. Đặc biệt, trường có hẳn một studio dành cho sinh viên ngành Photography và Film Production.

 • Bachelor of International Hotel Management

Sinh viên có thể lựa chọn hoàn tất toàn bộ chương trình tại STIU hoặc học hai năm tại STIU và chuyển tiếp đi Úc để hoàn thành chương trình và nhận bằng kép giữa STIU và trường Blue Mountains Úc. Đặc biệt, sinh viên ngành Hotel Management được cam kết hưởng lương khi thực tập tại các khách sạn lớn tại Thái Lan và các nước khác trong khu vực.

ASOKE CAMPUS

Khu học xá Asoke được ưu ái đặt tại trung tâm của Bangkok, tòa nhà Exchange Tower. Vị trí này rất thuận tiện cho Sinh viên di chuyển bằng MRT và Skytrain để đến các khu vực khác của Bangkok.
Trường Stamford dành riêng khu học xá này cho sinh viên bản địa và sinh viên quốc tế theo học các khóa Thạc Sỹ MBA. Đây là khóa học Thạc Sỹ duy nhất của trường, ngoài các khóa Tiếng Anh và các khóa học dành cho bậc Đại Học

Ấn tượng đầu tiên của chúng tôi là campus được thiết kế với phong cách rất hiện đại phù hợp với nhịp sống hối hả của 1 Bangkok năng động. Khu học xá gồm 2 tầng, tầng 1 dành cho văn phòng khoa, tầng 2 là không gian dành cho các phòng học với nhiều kích thước lớn nhỏ đa dạng. Trang thiết bị của khu học xá còn có các khu tự học, 1 thư viện với nhiều kệ sách lớn và máy tính ở khắp nơi, hoàn toàn đáp ứng nhu cầu học tập của sinh viên.

Ngoài ra, vì trường nằm trong khu trung tâm thương mại, Sinh viên dễ dàng tìm cho mình 1 ly cafe hoặc các bữa ăn nhẹ trong giờ giải lao hoặc trong các giờ tự học

Về chương trình học MBA, với đội ngũ Giảng viên là các Giáo sư đến từ nhiều quốc gia, khóa học cam kết cho sinh viên không những về chất lượng kiến thức chuyên ngành mà còn về kỹ năng xã hội. Với lượng sinh viên quốc tế chiếm 70%, sinh viên được yêu cầu sử dụng tiếng Anh hoàn toàn trong campus trường, do đó sinh viên sau khi tốt nghiệp sẽ hoàn toàn thoải mái khi giao tiếp và sử dụng tiếng Anh trong môi trường làm việc đa văn hóa sau này.

Sinh viên có 4 chọn lựa về ngành học trong chương trình MBA:

 • General Management
 • International Business Management
 • Marketing
 • Sport Managements (liên kết với trường Real Madrid Graduate School)

Trường Đại Học Stamford hiện đang liên kết với hơn 100 tập đoàn lớn tại Thái Lan và trên thế giới, tạo điều kiện cho sinh viên rèn luyện kỹ năng làm việc thông qua các buổi tham quan công ty, các dự án kinh doanh thực tiễn và cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệpVới đội ngũ Giảng viên đầy tâm huyết và môi trường học tập nghiêm túc, chúng tôi hoàn toàn tin rằng đây thực sự là cơ hội tốt cho sinh viên Việt Nam lựa học tập tại Stamford University.

 

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỐ PHẦN THƯƠNG MẠI, ĐẦU TƯ VÀ HỢP TÁC QUỐC TẾ MIỀN GIÁO DỤC – CICZONE

Số 12, ngách 8, ngõ 5 Láng Hạ, Ba Đình, Hà Nội

Tel: 04. 2213 8383 – 0963192968 – 0962 599990

Email: ciczone.jsc@gmail.com                                  website: ciczone.edu.vn

0963 192 968