Ngoài chuyên ngành truyền thống là phân tích chính sách (40 chỉ tiêu), năm nay ĐH Fulbright Việt Nam (FUV) mở thêm chuyên ngành lãnh đạo và quản lý (30 chỉ tiêu).

Đối với chuyên ngành Phân tích chính sách, trường cấp học bổng toàn phần với tổng trị giá học bổng khoảng 550 triệu đồng/học viên cho học viên theo học tập trung tại trường. Học bổng bao gồm học phí, chỗ ở trong ký túc xá FUV, chi phí đi thực địa (nếu có), không bao gồm chi phí sách vở, sinh hoạt ngoại khóa, các dịch vụ trong trường và các chi phí cá nhân.

Trong khi đó, học viên theo học chuyên ngành ngành lãnh đạo và quản lý sẽ được nhận học bổng 50%, tương đương 205 triệu đồng.

Học phí không bao gồm chi phí tham dự môn học ở ĐH Harvard, chi phí sách vở, các chuyến đi thực địa, sinh hoạt ngoại khóa, các dịch vụ trong trường và các chi phí cá nhân. Những ứng viên có thành tích xuất sắc và có khó khăn tài chính sẽ được xem xét hỗ trợ tài chính lên đến 100% học phí.

Thông tin chi tiết xem tại fuv.edu.vn.

nguồn: tuoitre.vn