Đại học Griffith – Australia

Category: ,

Đại học Griffith là trường đại học nghiên cứu công có sáu cơ sở tại Đông Nam Queensland, Úc, Brisbane, Gold Coast và Logan. Được xếp hạng top 3% các trường đại học trên thế giới, Griffith có 200 chương trình bằng cấp, trong đó có nhiều chương trình được công nhận về sự xuất sắc. Ngành Quản lý Nhà hàng Khách sạn và Du lịch được xếp hạng Top 2 trên thế giới, còn các môn học khác bao gồm Điều dưỡng và Luật được xếp hạng Top 50 (Xếp hạng Toàn cầu của các Môn học năm 2017 do ShanghaiRanking đánh giá).

Các bằng của Đại học Griffith được quốc tế xem trọng và được công nhận hầu như ở khắp mọi nơi trên thế giới, nhưng những sinh viên có mong muốn mở rộng kiến thức của mình không phải chờ cho đến khi tốt nghiệp mới có thể du lịch thế giới. Trường đem đến cho họ cơ hội tham gia vào các chương trình du học, cả ngắn và dài hạn, dành cho thực tập sinh, người tìm việc cho đến tình nguyện viên.

Các sinh viên có cơ hội chọn các môn học chọn lọc để giúp định hình chương trình của mình, mở rộng cơ hội nghề nghiệp với đa dạng bộ kỹ năng trước khi tốt nghiệp.

Có hơn 120 câu lạc bộ và đoàn thể tại Đại học Griffith, bao quát mọi thứ từ thể thao cho đến sở thích chuyên môn. Sinh viên được khuyến khích tham gia và gặp gỡ những người bạn mới trong khi học hỏi, phát triển kỹ năng hiện có hoặc theo đuổi một đam mê.

Tại cả sáu cơ sở, sinh viên có thể sử dụng nhiều cơ sở vật chất hiện đại, bao gồm máy tính Apple Mac, thư viện đầy đủ sách vở, cửa hàng sách, quầy ăn uống và các cửa hàng tiện lợi. Ngoài ra còn có Trung tâm Sinh thái (Eco Centre) tại cơ sở Nathan và một Trung tâm Thể dục và Thể thao Dưới nước mới tại cơ sở Gold Coast với một hồ bơi chuẩn Olympic, hai phòng tập gym đầy đủ trang thiết bị và một khu vực tập luyện mới.

Học phí trung bình theo năm

 

Đại học   A$29,060

Cao học   A$26,760

Chi phí theo năm

 

Chi phí sinh hoạt A$23,270

Chi phí ký túc xá A$13,780

Lựa chọn học tập

Kiến trúc, Xây dựng và Quy hoạch

Các xưởng thiết kế lấy thực hành làm đầu của Griffith và sự tập trung chủ đạo vào tính bền vững đã tạo ra những người có trình độ, đem đến cho họ kinh nghiệm học tập phong phú hơn.

Kinh doanh và Chính trị học

Sinh viên có thể sẽ tìm được các cơ hội ở mọi cấp độ thuộc phòng ban hoặc các cơ quan chính phủ, các doanh nghiệp tư và công ty tư vấn, cũng như các tổ chức khác.

Tội phạm học và Luật

Khoa Luật của Griffith được xếp hạng top 100 toàn cầu. Sinh viên sẽ nhận được nhiều lợi ích khi học tập trung vào ngành nghề và có được kinh nghiệm quý báu khi làm việc trong các trường hợp thực tế cũng như khách hàng trong thời gian nghiên cứu.

Giáo dục

Các bằng này chuẩn bị hành trang để sinh viên làm việc bằng cách kết hợp lý thuyết và thực hành, đồng thời đem đến cho họ cơ hội phát triển các kỹ năng giảng dạy tại các cơ sở thú vị và phong phú.

Kỹ thuật, CNTT và Hàng không

Các bằng kỹ thuật của Griffith bao quát các lĩnh vực dân sự, điện, môi trường, cơ khí và kỹ thuật phần mềm, với bằng CNTT trong khoa học máy tính, hệ thống thông tin và thiết kế đa phương tiện. Ngoài ra, trường còn có chương trình Hàng không được nhiều người ghi nhận nhất ở nước Úc.

Nhân văn, Ngôn ngữ và Khoa học Xã hội

Sinh viên sẽ phát triển kiến thức sâu sắc về xã hội, văn hóa và con người, cũng như cách giao tiếp hiệu quả với họ.

Y tế, Nha khoa và Khoa học Sức khỏe

Sinh viên và các nhà nghiên cứu của Griffith sẽ học tập tại các cơ sở hàng đầu thế giới để chuẩn bị khả năng làm việc trong các công việc về sức khỏe khác nhau trong ngành này.

Âm nhạc và Nghệ thuật biểu diễn

Sinh viên sẽ học trong không gian hiện đại với các giảng viên từng đạt giải và chuyên đào tạo ra các chuyên gia âm nhạc tài giỏi với năng lực cao nhất.

Khoa học và Môi trường

Sinh viên sẽ học với các giảng viên từng đạt giải trong các phòng thí nghiệm hiện đại, đồng thời cũng sẽ nhận được nhiều lợi ích từ các mối quan hệ trong ngành và có được kinh nghiệm thực tế trong lĩnh vực.

Nghệ thuật Hình ảnh và Biểu diễn

Sinh viên có thể chọn thiết kế, mỹ thuật, nhiếp ảnh và phương tiện kỹ thuật số. Trường Nghệ thuật Queensland cũng sở hữu phim trường lớn nhất nước Úc, Phim trường Griffith. Ở đó, sinh viên có thể nghiên cứu sản xuất phim và điện ảnh, hoạt hình và thiết kế trò chơi.

Yêu  cầu  tuyển  sinh

Dù sinh viên đã hoàn thành cấp nghiên cứu nào hoặc có trình độ tiếng Anh ra sao, trường cũng có đa dạng lộ trình để giúp sinh viên đạt được mục tiêu học tập của họ.

Yêu cầu tiếng Anh

Đại học Griffith chấp nhận các bài thi tiếng Anh sau về đầu vào tiêu chuẩn khi nộp hồ sơ vào các chương trình đại học, sau đại học và nghiên cứu.

 • IELTS: điểm tối thiểu là 6.5, điểm phụ không thấp hơn 6.0
 • TOEFL từ 575 điểm trở lên
 • Internet-based (IBT) TOEFL: 79 điểm (điểm phụ không thấp hơn 19)
 • Pearson Test of English (Academic): tổng điểm là 58, không có điểm nào thấp hơn 50
 • ISLPR: không có điểm nào thấp hơn 3+ trong từng kỹ năng ISLPR

Một số bằng cấp có thể sẽ yêu cầu trình độ tiếng Anh cao hơn hoặc chỉ chấp nhận các bài thi tiếng Anh cụ thể.

HỌC BỔNG GRIFFITH UNIVERSITY

Link học bổng https://www.griffith.edu.au/international/scholarships-finance

 1. Griffith Remarkable Scholarships:50% học phí cho 6 học kỳ tại Đại học Griffith, áp dụng cho các khóa học  Đại học và Thạc sỹ

Yêu cầu:
– Cần nộp đơn xin học bổng theo hướng dẫn
– Điểm trung bình từ 5.5 trở lên (tính theo thang điểm 7) hoặc từ 7.9 trở lên (tính theo thang điểm 10)
– IELTS 6.5 (ko có kỹ năng nào dưới 6.0) trở lên
– Sinh viên cần tiếp tục giữ Điểm trung bình từ 5.5 trở lên (tính theo thang điểm 7) để giữ học bổng trong suốt quá trình học
Áp dụng cho các kỳ khai giảng: Tháng 2, 7 và tháng 10 năm 2018
Hạn chót nộp hồ sơ: 
– Hạn chót nộp hồ sơ cho Kỳ khai giảng Tháng 2/2018: Ngày 01/12/2017,kết quả học bổng sẽ được thông báo trước ngày 15/12/2017
– Hạn chót nộp hồ sơ cho Kỳ khai giảng Tháng 7/2018: Ngày 18/05/2018, kết quả học bổng sẽ được thông báo trước ngày 01/06/2018
– Hạn chót nộp hồ sơ cho Kỳ khai giảng Tháng 10/2018: Ngày 07/09/2018, kết quả học bổng sẽ được thông báo trước ngày 21/09/2018

 1. International Excellence Scholarships – High School in Australia:25% cho toàn thời gian học ở Đại học Griffith – Không giới hạn, dành cho các khóa học Đại học

Yêu cầu:

 • Dành cho sinh viên Việt Nam học trung học  ít nhất lớp 11 và 12 ở Úc
 • Đạt OP từ 6 trở lên

Áp dụng cho các Kỳ khai giảng: Tháng 2, 7 và tháng 10 năm 2018
Hạn chót nộp hồ sơ: Không cần nộp đơn xin học bổng riêng, chỉ cần xin học, đủ điều kiện là  trường sẽ cấp học bổng

 1. Học bổng từ 15 -35% (5.000AUD – 10.000AUD)
 • Griffith Business School and Griffith Sciences Excellence Scholarships: 7.000AUD(3.500AUD/học kỳ, dành cho 2 học kỳ):

+ Yêu cầu: Điểm trung bình từ 5.5 trở lên (tính theo thang điểm 7) hoặc từ 7.9 trở lên (tính theo thang điểm 10); IELTS 6.5 (ko có kỹ năng nào dưới 6.0) trở lên

+ Áp dụng cho các chương trình Đại học và Thạc sỹ của Khoa Kinh doanh.
+ Hạn chót nộp hồ sơ: Ngày 08/09/2017 cho Kỳ khai giảng Tháng 10/2017

 • Griffith Arts Education and Law Excellence Scholarships: 5.000AUD

+ Yêu cầu: Điểm trung bình từ 5.5 trở lên (tính theo thang điểm 7) hoặc từ 7.9 trở lên (tính theo thang điểm 10); IELTS 6.5 (ko có kỹ năng nào dưới 6.0) trở lên

+ Áp dụng cho tất cả các chương trình Đại học của Khoa Nghệ thuật, Giáo dục  và Luật

+ Hạn chót nộp hồ sơ: Ngày 08/09/2017 cho Kỳ khai giảng Tháng 10/2017

 • Griffith Internationnal Distinction Scholarships: 10.000AUD(5.000AUD/học kỳ) cho các chương trình Đại học và 000AUD (3.000AUD/học kỳ) cho các chương trình Thạc sỹ

+ Yêu cầu: Điểm trung bình từ 5.5 trở lên (tính theo thang điểm 7) hoặc từ 7.9 trở lên (tính theo thang điểm 10); IELTS 6.5 (ko có kỹ năng nào dưới 6.0) trở lên

+ Áp dụng cho tất cả các chương trình Đại học và Thạc sỹ

Các học bổng dành cho các sinh viên đang học tại Đại học Griffith

 • Các chương trình Đại học: nếu Điểm trung bình 6/7, trường sẽ cấp học bổng 10% cho năm học thứ hai. Học sinh không cần nộp đơn, đủ điều kiện trường sẽ cấp
 • Sinh viên học xong Đại học tiếp tục học Cao học tại Đại học Griffith, trường sẽ cấp học bổng 6.000AUD. Sinh viên chỉ cần nộp đơn xin học qua Agent, đủ Điểm trung bình trường sẽ cấp, ko cần nộp đơn xin học bổng riêng.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỐ PHẦN THƯƠNG MẠI, ĐẦU TƯ VÀ HỢP TÁC QUỐC TẾ MIỀN GIÁO DỤC – CICZONE

Số 12, ngách 8, ngõ 5 Láng Hạ, Ba Đình, Hà Nội

Tel: 04. 2213 8383 – 0963192968 – 0962 599990

Email: ciczone.jsc@gmail.com                                  website: ciczone.edu.vn

TAGS: