Giới thiệu chung về khóa học Tiếng Anh Tổng Quát:

Khóa học Tiếng Anh tổng quát được thiết kế nhằm xây dựng cho học viên một nền tảng ngôn ngữ vững chắc, cải thiện cả 4 kĩ năng nghe-nói-đọc-viết và sử dụng Tiếng anh giao tiếp trong môi trường làm việc và thực tế cuộc sống.

Điểm đặc biệt của khóa học Tiếng Anh Tổng Quát:

– Mô hình lớp học ít người ưu việt vô cùng hiệu quả: 1 thầy-1 trò, 1 thầy- 8 trò, 1 thầy- 12 trò, 1 thầy- 14 trò. Sự khác biệt này đã giúp học viên và giáo viên trao đổi bài với nhau một cách toàn diện nhất.

– Học viên sẽ được thực hành đầy đủ các kĩ năng thông qua nội dung của giáo trình cập nhật nhất do các giáo viên giàu kinh nghiệm của GLN lựa chọn

– Với 100% giáo viên giàu kinh nghiệm sẽ giúp học viên hình thành, cải thiện và phát triển phản xạ nghe- nói cũng như phát âm chuẩn, củng cố và nâng cao ngữ pháp, đồng thời làm phong phú thêm vốn từ vựng.

– Với nhiều năm kinh nghiệm cùng sự hiểu biết sâu sắc về điểm mạnh, điểm yếu của người Việt Nam khi học ngoại ngữ, các giáo viên sẽ phát triển phương pháp giảng dạy hiện đại, giúp những giờ luôn sinh động & phát triển sự sáng tạo của học viên.

– Tạo cơ hội cho học viên được mở rộng kiến thức văn hóa, xã hội và giao lưu, kết nối khi tham gia các hoạt động trên lớp cũng như ngoại khóa.

Giáo trình và thiết kế khóa học:

– Thời lượng: 100h/ cấp độ

– Các khóa học Tiếng Anh tổng quát của GLN được giảng dạy theo giáo trình Straightforward của nhà xuất bản Macmillan. Khi sử dụng giáo trình này, học viên sẽ được cung cấp một code để truy cập công cụ học trực tuyến.

– Công cụ học trực tuyến thông minh với nhiều nguồn tài liệu hữu ích, từ điển miễn phí, học viên có thể gửi bài tập về nhà, nhận điểm số, lời nhận xét và đánh giá quá trình học qua email.

– Giáo trình được thiết kế bao gồm 12 chủ đề cho mỗi cấp độ, mỗi chủ đề được thiết kế với 4 bài học với nội dung liên quan cùng rất nhiều chức năng ngôn ngữ, kĩ năng viết, ghi chú về ngữ pháp, bảng từ vựng, tất cả đều được bao gồm trong sách dành cho học viên.

– Giáo trình phân cấp độ từ Beginner đến Advance và tương ứng với khung trình độ chung Châu Âu (Common European Framework of Reference, viết tắt là CEFR)

Các khóa học Tiếng Anh tổng quát: 

–     Beginner: Khóa học Beginner cung cấp cho học viên một vốn từ vựng căn bản, những mẫu câu giao tiếp phổ thông và hữu dụng. Mục đích là để sau khi kết thúc khóa học, học viên sẽ có thể sử dụng tiếng Anh theo công thức quy chuẩn. Đáp ứng được mức độ A1 theo CEFR

–     Elementary: Khóa học Elementary tương đương với A2- CEFR, học viên trau dồi thêm một khối lượng từ vựng ở mức trung bình , sử dụng ngữ pháp đã linh hoạt hơn so với Beginner và giao tiếp ở mức căn bản, chính xác.

–     Pre- Intermediate: Khóa học Pre-Inter tương đương với B1- CEFR giúp đào tạo những học viên có thể sử dụng tiếng Anh một cách độc lập, có kinh nghiệm khi dùng các mẫu câu thông thường trong từng trường hợp khác nhau: công sở, trường học, du lịch, …. Có thể ngắn gọn đưa ra các nguyên nhân, giải thích cho ý kiến hoặc dự định của mình.

–     Intermediate và Upper Intermediate: Khóa học Intermediate và Khóa học Upper Intermediate tương đương với chuẩn B1+ và B2 dành cho học viên có trình độ ngữ pháp căn bản vững vàng, có kiến thức và vốn từ vựng khá phong phú trong đời sống hoặc trong chính lĩnh vực làm việc của họ. Học viên sử dụng các mẫu câu một cách linh hoạt, đa dạng và phù hợp từng hoàn cảnh.

Advanced: Khóa học Advance với tiêu chuẩn C1- CEFR  dành cho học viên trình độ ngữ pháp chuyên sâu, hiểu được những câu lệnh, văn bản dài với độ phức tạp cao, nhiều ý nghĩa.

0963 192 968