Tuyển sinh du học Đài Loan tháng 8 năm 2018 đối với chương trình đào tạo bậc Đại học liên kết giữa nhà trường và doanh nghiệp ưu đãi khủng dành cho các bạn đăng ký sớm trong tháng 2/2018 này nhé. Các bạn sẽ được tư vấn miễn phí, hỗ trợ tối đa làm hồ sơ và đặc biệt được hỗ trợ vay vốn ngân hàng. Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ hotline: 0963 1929 68 để được tư vấn và giải đáp hoàn toàn miễn phí.

Du học Đài Loan kỳ tháng 8 có gì nổi bật?

Kỳ tuyển sinh du học Đài Loan chương trình đào tạo bậc Đại học liên kết giữa Nhà trường và Doanh nghiệp kỳ tháng 2/2018 đã qua đi và chúng ta chuẩn bị cho kỳ tuyển sinh du học Đài Loan tháng 8. Năm nay chắc chắn sẽ có rất rất nhiều bạn học sinh sinh viên sẽ lựa chọn con đường du học Đài Loan thay vì thi cao đẳng đại học. Vậy du học Đài Loan kỳ tháng 8 có gì nổi bật khiến cho nhiều bạn mong muốn tham gia du học vào thời gian này, chúng ta cùng điểm qua một số đặc điểm của kỳ du học tháng 8 này xem có gì nổi bật hơn những kỳ khác nhé:

• Chương trình vừa học vừa thực tập tại các doanh nghiệp
  • 04 năm nhà trường và doanh nghiệp hỗ trợ toàn bộ học phí, ký túc xá và sinh hoạt phí
  • Cam kết 100% có việc làm sau khi sinh viên tốt nghiệp. Nơi làm việc có thể làm việc tại Đài Loan hoặc Việt
  • Hỗ trợ vay vốn ngân hàng để có kinh phí đi du học

Tại sao các bạn nên đăng ký du học tại Ciczone

Chúng tôi là một trong những đơn vị được  Hiệp Hội Phát triển Giáo dục Đào tạo Nghề Đài Loan ủy quyền:

1. Tư vấn du học Đài Loan miễn phí 100%.
  2. Hợp tác với Hiệp hội Hiệp Hội Phát triển Giáo dục Đào tạo Nghề Đài Loan tuyển sinh  năm học 2018-2019, được sự đồng ý của Bộ Giáo dục Đài Loan, Đại học Khoa học Kỹ thuật Điện ảnh và Nghệ thuật Chung Yu và Học viện Khoa học Kỹ thuật Lee Ming triển khai chương trình đào tạo bậc Đại học liên kết giữa nhà trường và doanh nghiệp theo “Chính sách Hướng Nam” của Đài Loan với 4 chuyên ngành: Quản lý Du lịch Khách sạn (Tourism and Travel Management); Cơ điện tử (Electrical Engineering); Công nghệ thông tin (Information Technology); Thiết kế và làm đẹp (Fashion Styling and Design).
  3. Sau khi học xong, các bạn nếu có nhu cầu tìm việc, Ciczone sẵn sàng hỗ trợ giới thiệu việc làm tại Đài Loan hoặc Việt Nam

Với những lý do trên còn nhiều lý do nữa rất rất đáng để các bạn lựa chọn chúng tôi làm đơn vị đăng ký du học Đài Loan kỳ tháng 8/2018 này. Nhấc máy và gọi ngay hotline: 0963-192-968 để được tư vấn miễn phí hoặc comment để lại số điện thoại để Ciczone gọi lại cho các bạn nhé.

Cam kết của Ciczone

Với những lý do các bạn nên đăng ký du học tại Traum Việt Nam chúng tôi xin cam kết:

1. Tư vấn miễn phí 100%.
  2. Thông tin tư vấn đúng, đủ và luôn cập nhật từng ngày.
  3. Hỗ trợ làm hồ sơ hoàn chỉnh.
  4. Cam kết đỗ Visa 100%.
  5. Hỗ trợ các bạn tốt nhất trước và sau khi bay sang Đài Loan.
  6. Hỗ trợ các giấy tờ thủ tục tại Đài Loan nếu bạn yêu cầu.
  7. Cam kết thực tập hưởng lương sau 2 tháng.
  8. Sẽ can thiệp giúp bạn giải quyết các vấn đề phát sinh với trường (nếu có).
  9. Chi phí dịch vụ hợp lý nhất (không dám nói chi phí rẻ nhất nhưng cam kết chi phí này là hợp lý nhất).
  10. Cam kết hỗ trợ giới thiệu việc làm tại Đài Loan hoặc Việt Nam sau khi tốt nghiệp.

Tuyển sinh du học Đài Loan tháng 8 năm 2018 không chỉ là cơ hội mà còn là một lựa chọn sáng suốt dành cho các bạn học sinh sinh viên có mong muốn chứng minh bản thân. Chúc các bạn hạnh phúc với lựa chọn mới cho cuộc đời của mình và hẹn gặp lại các bạn tại văn phòng Ciczone.

Công ty cổ phần Miền giáo dục – Ciczone:

• Địa chỉ: số 12 ngách 8 ngõ 5 Láng Hạ, Ba Đình, Hà Nội
  • SĐT: 024 – 2213 – 8383