DU HỌC TẾT 2018 SINGAPORE – THỰC TIỄN – TRẢI NGHIỆM – THÚ VỊ

Category: , ,

GIỚI THIỆU CHUNG

Dimensions International College (Dimensions) – Trường được thành lập năm 1980, trường có 3 Khu học xá (Campus) tọa lạc tại những vị trí trung tâm của Singapore. Trường Dimensions International là môi trường học tập lý tưởng cho sinh viên bản địa và sinh viên quốc tế theo học. Đặc biệt Dimension có chương trình luyện thi công lập dành cho học sinh cấp 1, cấp 2, chương trình luyện thi  “O” và “A” Level vào các trường công lập hàng đầu tại Singapore đã và đang thu hút rất nhiều học viên tới từ khắp mọi nơi trên thế giới.

Dimensions cam kết cung cấp một môi trường học tập chú trọng vào nền giáo dục xuất sắc và phát triển nhân cách cá nhân. Chương trình giao lưu văn hóa của Dimensions được thiết kế nhằm mang tới góc nhìn mới cho học sinh và phụ huynh về phương pháp học và luyện thi của Singapore cũng như mang đến trải nghiệm mới về Tết Nguyên đán tại quốc đảo sư tử Singapore.

Điểm nổi bật của chương trình

• Giao lưu và trải nghiệm phương pháp học và làm bài thi vào Chương trình Phổ thông công lập Singapore
  • Tham quan 1 trong những trường Đại học nổi tiếng nhất Singapore – National University of Singapore – Top 43 Các trường Đại học tốt nhất trên thế giới (Theo: https://www.usnews.com/education/best-global-universities/national-university-of-singapore-505009)
  • Cảm nhận không khí Tết Nguyên đán 2018 – LUNAR NEW YEAR TẠI SINGAPORE