English là một trong những ngôn ngữ chính  ở thành phố Cebu – Philippin. Hiện nay, mô hình đào tạo Semi – Sparta & Sparta, (Man-to-Man hằng ngày)/ngày – chỉ có ở Philipines. Hằng năm có rất nhiều sinh viên quốc tế đến với Philippine để học tập và sống trong môi trường Anh ngữ thực thụ. Hè 2018, Du học Ciczone xin giới thiệu khóa học tiếng Anh tại thành phố Cebu Philippines, thiên đường nhiệt đới Đông Nam Á.

Cebu là thành phố an toàn, phát triển bậc nhất Philippines, người dân thân thiện, nhiệt tình. Đây là thiên đường nhiệt đới ở Đông Nam Á với thời tiết đẹp, không có bão do được che chắn bởi các đảo xung quanh. Đặc biệt, Cebu có tình hình chính trị rất an toàn và yên bình, thích hợp cho các du học sinh nhỏ tuổi.

Chi phí thấp và Số giờ học cao gấp đôi do đó chi phí thực tế bỏ ra cho học sinh sẽ hiệu quả gấp đôi

Với  hàng chục ngàn sinh viên Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan, Tây Ban Nha, Brazil, Đức, Thụy Sĩ, Áo, Pháp và Nga

đến học tiếng Anh hàng năm

Nhiều chương trình ngoại khoá thú vị và đa dạng như: city tour, island tour và thăm quan các khu vui chơi giải trí ngoài trời

Tham gia khóa học từ 1 tuần đến 12 tuần sẽ giúp học sinh trao dồi khả năng tiếng Anh và rèn luyện sự tự tin

HỌC VIÊN IMS – PHILLIPPINE có hai cơ sở ở Cebu là Ayala và Banilad  nằm gần các Trung tâm mua sắm SM City, Ayala Mall , Parkmall, siêu thị, cửa hàng  tiện lợi… Học sinh được chăm sóc y tế đầy đủ theo tiêu chuẩn của trường và chế độ bảo hiểm, có dịch vụ dọn phòng miễn phí 2 lần/ tuần,  giặt là 2 lần/ tuần…

Chất lượng giáo viên của IMS  theo tiêu chuẩn quốc tế, được công nhận bởi Cơ quan giáo dục và phát triển kỹ năng Philippines (TESDA)
Ở đây học sinh được bảo đảm an ninh  24/7 với bộ phận an ninh kiểm tra khi ra vào khu vực trường học, Giáo viên của trường + Dẫn đoàn của Ciczone  quản lý, hỗ trợ học sinh trong suốt hành trình. Giáo viên kiểm tra – báo cáo tình hình học tập thường xuyên qua các kênh như Zalo, Facebook để cập nhập tin tức cho phu huynh, thực phẩm  hàng ngày đảm bảo học sinh được an toàn, sạch sẽ và dinh dưỡng theo thực đơn thay đổi hàng ngày .

– Giáo viên Filippino theo quy chuẩn tuyển chọn khắt khe, chất lượng tốt nhất Cebu

– Giáo viên được training hàng tuần, test hàng tháng để giáo viên không ngừng nâng cao trình độ

Thông tin chi tiết khóa học:

+ Tên khóa học : Khóa học tiếng Anh tại IMS – Cebu – Philippines

+ Thời gian :  (2 tuần)

+ Địa điểm : Ayala Center, Banilad campus – Cebu – Phillippine

Chi phí

chương trình

Chi phí chương trình đã bao gồm

900 USD

. Phí ghi danh

. Học phí khoá học tiếng Anh

. Toàn bộ chi phí ăn, ở

. Chứng chỉ hoàn tất chương trình

. Dịch vụ giặt là, dọn vệ sinh phòng 2 lần/ tuần

Chi phí không bao gồm:

. Chi phí vé máy bay khứ hồi bay thẳng Hà Nội – Cebu (Khoảng 7 triệu đồng tùy thời điểm đặt vé)

. Phí ủy quyền WEG theo quy định của đại sứ quán (đối với học sinh dưới 15 tuổi)

. Phí địa phương nộp tại Philippines

+ Mô hình học tập : Semi – Sparta: Thực hành hiệu quả – Trải nghiệm khó quên

5 lớp học 1:1 MỖI NGÀY + 1 LỚP NHÓM + 1 LỚP TỰ CHỌN

+ Hình thức đăng kí đơn giản:

• Nộp bản photo/scan hộ chiếu của học sinh (còn hạn trên 6 tháng), CMTND của bố hoặc mẹ học sinh
  • Kí hợp đồng với Du học Ciczone

Với chất lượng giáo dục hàng đầu, khóa học tiếng Anh tại Cebu sẽ đem đến cho học sinh những trải nghiệm tuyệt vời, vừa chơi vừa học mà vẫn đảm bảo cải thiện được tiếng Anh của mình.

HÃY THAM GIA CÙNG CICZONE ĐỂ NHẬN ĐƯỢC NHỮNG ƯU ĐÃI KHỦNG NHẤT!