Canada là đất nước có chất lượng giáo dục hàng đầu thế giới, điều kiện thời tiết thuận lợi để học tập, tham gia câu lạc bộ ngoại khóa và chính sách định cư dễ dàng.  Do đó, hiện nay Canada đã trở thành một điểm đến học tập, một môi trường nghiên cứu và thực hành mơ ước của nhiều học sinh, sinh viên quốc tế.

Study Plan là gì?

Study Plan là một bản kế hoạch học tập trong đó tóm tắt thông tin cá nhân của sinh viên. Một study plan hoàn chỉnh có thể sẽ thay cho một cuộc phỏng vấn trực tiếp giữa bạn và nhân viên xét duyệt hồ sơ. Study Plan sẽ giải thích chi tiết và thống nhất từ thông tin cá nhân, nền tảng học vấn, công việc và gia đình,… và giải thích lý do bạn chọn Canada là điểm đến du học.

Bên cạnh đó, study plan cũng chứng minh về khả năng chi trả và kế hoạch sau khi hoàn thành khóa học của bạn. Study plan chính là bằng chứng thuyết phục nhất đối với người phỏng vấn rằng mục đích của bạn khi sang Canada là du học.

Những yếu tố trên cho chúng ta thấy vì sao study plan lại quan trọng khi làm hồ sơ du học Canada? Ngoài việc chuẩn bị Study Plan kỹ càng và đầy đủ thông tin khi du học, bạn nên chú ý thêm một số điểm khác cũng góp phần quan trọng để được cấp visa.

Những điểm sau đây cũng sẽ giúp cho bộ hồ sơ xin visa du học Canada của bạn hoàn thiện và nổi bật hơn: Chứng minh được bạn có đủ tài chính để học tập, đi lại và sinh hoạt mà không phải đi làm thêm.

Bạn phải thể hiện được rằng, mục đích du học Canada của bạn chỉ là học tập và trau dồi kiến thức. Sau đó, bạn sẽ quay trở về Việt Nam vào thời điểm khóa học kết thúc. Tuân thủ các yêu cầu của lãnh sự quán về các giấy tờ cần thiết, công chứng, dịch thuật, lệ phí, form, khám sức khỏe.

 

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỐ PHẦN THƯƠNG MẠI, ĐẦU TƯ VÀ HỢP TÁC QUỐC TẾ MIỀN GIÁO DỤC – CICZONE

Số 12, ngách 8, ngõ 5 Láng Hạ, Ba Đình, Hà Nội

Tel: 04. 2213 8383 – 0963192968 – 0962 599990

Email: ciczone.jsc@gmail.com                                  website: ciczone.edu.vn

 

 

 

0963 192 968