Du học nghề Hàn quốc tại Vision Jeonju là một cơ hội cho các bạn sinh viên tìm kiếm cơ hội có một tấm bằng Cao đẳng, Đại học và vừa có một nghề nghiệp đẳng cấp thế giới.

Rất nhiều các  bạn học sinh, sinh viên đã  tham gia phỏng vấn Visa thẳng tại Vision Jeonju năm 2017. Các bạn có muốn cơ hội đó thuộc về mình

Hãy tham gia Buổi phỏng vấn Visa thẳng trường Cao đẳng nghề Vision Jeonju do Miền giáo dục – Ciczone và Vision Jeonju College tổ chức với thời gian như sau:

Thời gian: 9h00 AM thứ 2 ngày 13 tháng 11 năm 2017

◈ Địa điểm: Số 5 Liền Kề 3 – KĐT Nam La Khê – P. La khê – Quận Hà Đông – Hà Nội

Thông tin trong buổi phỏng vấn

• Cung cấp thông tin chi tiết về các khóa học, lộ trình học và học phí
  • Cung cấp thông tin chi tiết về hồ sơ thủ tục hồ sơ và tư vấn miễn phí hoàn thiện hồ sơ phù hợp với từng bạn.
  • Phỏng vấn trực tiếp với đai diện trường Vision Jeonju

ĐIỀU KIỆN THAM GIA

• Học sinh tốt nghiệp cấp 3 hoặc chương trình sau THPT không quá 2 năm
  • GPA > = 6.5
  • Không hạn chế vùng miền

HỒ SƠ

1. Hộ chiếu
  2. 05 ảnh hộ chiếu
  3. Giấy khai sinh của học sinh
  4. Học bạ và bằng tốt nghiệp THPT
  5. Bảng điểm và bằng tốt nghiệp cao đẳng/ đại học
  6. Chứng minh thư nhân dân của bố, mẹ và học sinh
  7. Sổ hộ khẩu
  8. Sổ đỏ
  9. Chứng minh nghề nghiệp và khả năng thu nhập hàng tháng của bố mẹ
  10. Sổ tiết kiệm/ bank statement

Chương trình visa thẳng được gia hạn và tiếp tục có hiệu lực đến đầu năm 2018 vì vậy các bạn đang có ý định đi du học Hàn Quốc hãy nhanh tay đăng ký du học Hàn Quốc chương trình visa thẳng qua Miền giáo dục – Ciczone để biến giấc mơ du học tại Hàn Quốc của mình trở thành hiện thực.