Bạn chưa có tiếng Anh IELTS hay TOEFL đừng ngại? Bạn có muốn xin học bổng du học Mỹ? Bạn muốn tiết kiệm chi phí tối đa khi du học? Bạn muốn chọn vào trường công lập và chuyên ngành bạn học được đánh giá cao khi ra trường? Bằng cấp của bạn được các hiệp hội uy tín đánh giá cao? Bạn muốn rút ngắn quá trình học tập tại Mỹ và xin việc sau khi tốt nghiệp. Điều đó không có gì là không thể. Hãy đến với dịch vụ xin học bổng Mỹ của Miền Giáo dục bạn sẽ có cơ hội thực hiện giấc mơ Mỹ của mình ngay hôm nay. Bởi vì khi đăng ký khóa học Tiếng Anh tại Tập đoàn Giáo dục Mỹ ESLI, Bạn sẽ có cơ hội nhận được mức học bổng phù hợp với khả năng của bạn. Xin học bổng là trách nhiệm của chúng tôi còn được học bổng phụ thuộc vào quyết định của bạn.

ĐÔI NÉT VỀ TẬP ĐOÀN GIÁO DỤC MỸ -ESLI

Tập đoàn Giáo dục ESLI – Là tổ chức giáo dục của Mỹ được thành lập nhằm mục đích đào tạo và nâng cao trình độ Anh ngữ cho những sinh viên quốc tế chuẩn bị bước vào khoá học đại học hoặc cao học tại Mỹ và Canađa. Chương trình đào tạo tiếng Anh dự bị đại học hoặc sau đại học của Tổ chức giáo dục ESLI được thực hiện tại các trường đại học công lập, tạo điều kiện tối ưu cho sinh viên quốc tế.

CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG LẬP THÀNH VIÊN TẠI MỸ VÀ CANADA

Tập đoàn ESLI liên kết với các trường Đại học Công lập của Mỹ và Canada như: Trinity Western University, Western Kentucky Univeristy, Southern Illinois Univeristy Edwardville, Sullivan University, University of Minesota Duluth, University of Wisconsin Superior, West Texas A&M University, Western Trinity … trao học bổng trị giá từ 30-70% học phí khoá Đại học và Thạc sỹ cho sinh viên khá, giỏi.

Các ngành đào tạo: Kế toán, Kinh tế, Tài chính, Ngân hàng, Tin học, Quản trị kinh doanh, Marketing, Khách sạn, Nông nghiệp, Y tế công cộng, Điều dưỡng, Cơ khí, Giáo dục, Đồ hoạ, Toán, Hoá, Sinh, Truyền thông, Báo chí, Âm nhạc, Thiết kế thời trang, Công nghệ thông tin, Khoa học vi tính …

LỢI THẾ KHI HỌC TIẾNG ANH TẠI TẬP ĐOÀN ESLI

Sắp xếp vào đại học: sau khi hoàn thành khóa học tiếng Anh chuyên sâu tại ESLI, sinh viên được đảm bảo sắp xếp vào học chương trình đại học/ sau đại học tại trường đại học đối tác của ESLI.

Không yêu cầu TOEFL: Hoàn thành khóa tiếng Anh tại ESLI, sinh viên vào học chương trình đại học/ sau đại học mà không cần thi lấy chứng chỉ TOEFL.

Chứng chỉ GMAT/ GRE chưa yêu cầu tại thời điểm hồ sơ. Sinh viên có thể nộp chứng chỉ này khi hoàn thành khóa tiếng Anh. Chương trình học bổng: các trường đại học đối tác của ESLI thường có các suất học bổng dành cho sinh viên ESLI và sinh viên quốc tế.

Cộng đồng và các hoạt động: Là sinh viên ESLI, bạn sẽ được sử dụng tất cả các tiện nghi và tham gia nhiều hoạt động của trường đại học. Tại mỗi trường đại học của ESLI, sinh viên có cơ hội tham gia vào các hoạt động xã hội, sự kiện thể thao suốt năm. Sinh viên hưởng các tiện nghi: thư viện tại khu học xá, phòng máy tính lab, trung tâm sinh viên, căn tin…cũng như các điểm du lịch địa phương, sân khấu, nhà hàng xung quanh.

CÁC HIỆP HỘI UY TÍN VÀ THẨM ĐỊNH VĂN BẰNG:

  1. AACSB, ABET, SÁC, ACPE, ACF, ABA, CCNE, CAAHEP
  2. IACBE, AUCC,CCCU,USDE,BCEQA,ASTL, ACA, NASM

CÁC KỲ NHẬP HỌC:  

– Kỳ mùa Xuân: Tháng 1

– Kỳ mùa Hè: Tháng 5

– Kỳ mùa Thu: Tháng 9

NHỮNG GIẤY TỜ CẦN THIẾT XIN THƯ MỜI:
1. Hồ sơ nhập học của trường
2. Học bạ cấp 3, bằng tốt nghiệp PTTH
3. Chứng chỉ tiếng Anh (nếu có)
4. Giấy xác nhận tài khoản của ngân hàng 30.000 USD- 50.000USD
5. 150 USD phí xét thư mời của ESLI

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ :

Địa chỉ: Số 12, Ngách 8, Ngõ 5 Láng Hạ, Ba Đình, Hà Nội

Tel: 04. 2213 8383 – 0963192968 – 0962 599990

Email: ciczone.jsc@gmail.com

Web: http://www.ciczone.edu.vn

0963 192 968