Chương trình MBA thực tập hưởng lương tại Học viện FTMSGlobal Singapore

Học viện  FTMSGlobal là một trong những học viện nổi tiếng tại singapore, khi học tại nơi này bạn sẽ có cơ hội được học trong một môi trường tuyệt vời về những kiến thức, sau khóa học bạn có nhiều cơ hội việc làm hơn, Không những thế trong quá trình thực tập  bạn cũng có thể được hưởng lương rất hấp dẫn.

Giới thiệu về học viện  FTMSGlobal

FTMSGlobal là tập đoàn giáo dục tới từ Singapore, thành lập từ năm 1986, hiện có 13 campus tại 10 nước trên thế giới. FTMSGlobal luôn tự hào là đơn vị số 1 trong lĩnh vực đào tạo các bằng cấp nghề nghiệp ở 10 Quốc gia trên toàn thế giới và là trung tâm đào tạo lớn nhất ngoài Vương quốc Anh. Đặc biệt luôn tiên phong và là số 1 tại Việt Nam đào tạo CIMA, ACCA, FIA/CAT với 30 năm đạt chuẩn Platinum trên toàn cầu do hiệp hội kế toán công chứng Anh Quốc cấp.

MBA là tên viết tắc của chương trình Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh (Master of Business Administration). Đây là khóa học mà các nhà lãnh đạo doanh nghiệp thường tìm đến để trau dồi những kiến thức kinh doanh, marketing, tài chính, nhân sự, kế toán… Đây là học vị mà hầu hết các nhà quản trị kinh doanh đều hướng tới tuy nhiên chưa phải ai cũng có thể dành thời gian tham dư với nhiều lý do như: tài chính chưa cho phép, hay chưa có đủ kinh nghiệm làm việc,… Nếu bạn cũng vậy thì, MBA tại FTMSGlobal Singapore hẳn nhiên là lựa chọn thuyết phục cho bạn.

Chỉ cần tốt nghiệp Đại học, không yêu cầu kinh nghiệm, đáp ứng yêu cầu tiếng Anh của trường, bạn hoàn toàn đủ điều kiện tham dự khóa học MBA được thực tập trả lương trong 6 tháng. Ngoài ra, bạn còn được trường hỗ trợ 2000 SGD tiền học phí nhân dịp trường kỷ niệm 30 năm thành lập.

xem thêm Du học singapore thực tập hưởng lương lên đến 1000 usd/tháng

Tưng bừng kỷ niệm 30 năm thành lập – 30 năm chuẩn bạch kim trên toàn cầu, FTMSGlobal hân hạnh mang đến cho các bạn gói hỗ trợ tài chính đặc biệt từ học viện FTMSGlobal trong năm 2016.

Hỗ trợ 2,000 SGD học phí cho toàn bộ sinh viên của Việt Phương khi đăng ký nhập học trong năm 2016.

Giảm phí đăng ký chỉ còn 200 SGD (phí đăng ký gốc 351 SGD)

du học singapore cơ hội hưởng lương du học

Đặc điểm chương trình MBA

Theo học chương trình này sinh viên có hai lựa chọn để theo học là học theo chương trình toàn thời gian (12 tháng) và học chương trình cuối tuần (18 tháng). Với những bạn học theo chương trình MBA cuối tuần sẽ được đảm bảo rằng bạn không cần nghỉ làm mà chỉ cần book vé máy bay hai chiều theo học tại trường từ chiều thứ 6 đến chiều chủ nhật mỗi tháng 01 lần.

Đặc biệt chương trình MBA tại FTMSGlobal có thực tập hưởng lương tại Malaysia với mức lương 3,000RM/tháng. Ngoài những kiến thức bổ ích mà SV học tập tại trường, các bạn còn tiếp xúc 1 môi trường làm việc quốc tế chuyên nghiệp, tích lũy kinh nghiệm quản lý, áp dụng kiến thức đã học vào thực tiễn, tự chuẩn bị cho mình 1 hành trang kiến thức, kinh nghiệm vững chắc sau khi tốt nghiệp. Nhằm mang đến cho SV những giá trị đích thực từ 1 tấm bằng MBA danh giá tại FTMSGlobal

Sinh viên tham gia chương trình MBA tại FTMSGlobal được yêu cầu hoàn thành 8 môn học và 1 Post Graduate Major Project. Các môn học bao gồm:

Business Analysis Project

Decision Making and Problem Solving

Entrepreneurship and Innovation

Marketing Management

Organizational Behavior

Research Methods for Business Management

Strategic Financial Analysis

Strategic Management

Postgraduate Major Project

Học phí: S$ 1,000 (đã giảm S$ 1,000)

Thời gian học

Thời gian học: 1 năm + 6 tháng thực tập hưởng lương tại Malaysia

Khai giảng: tháng 1, tháng 6 và tháng 9

Điều kiện đầu vào

Tốt nghiệp đại học, không cần kinh nghiệm làm việc, tiếng Anh có thể nghe giảng, viết bài và trình bày (trình độ tương đương IELTS 6.5 – không cần nộp chứng chỉ)

Nếu sinh viên nào không có đủ trình độ tiếng Anh thì sẽ đăng ký học tiếng Anh tại FTMSGlobal

Địa điểm học chương trình MBA: Tại FTMSGlobal Academy (Singapore)

Đơn vị cấp bằng: Anglia Ruskin University, U.K

Thực tập hưởng lương cao du học singapore

0963 192 968