Du học Singapore – Trường Quốc tế Dimensions

Category:

TRƯỜNG CAO ĐẲNG QUỐC TẾ DIMENSIONS ( SINGAPORE) – CẤP BẰNG ĐẠI HỌC ANH QUỐC

Trường Cao đẳng Quốc tế Dimensions (Dimensions International College) là một trong những trường hàng đầu tại Singapore được thành lập 1980 tính đến nay trường sở hữu được 3 campus hiện đại nằm ngay trung tâm của Singapore. Danh tiếng và uy tín của trường không những thể hiện qua số lượng campus và hay lượng sinh viên tuyển sinh vào mà còn qua chất lượng dịch vụ và chất lượng đào tạo mà trường đã và đang mang lại cho sinh viên.

Trường đào tạo đa ngành nghề và tất cả đều được giảng dạy từ những Giáo sư, giảng viên giàu kinh nghiệm, có ít nhất 5 năm kinh nghiệm giảng dạy đại học và sau đại học. Bên cạnh chất lượng đào tạo, cơ sở vật chất hiện đại trường còn là đối tác uy tín của trường Cardiff Metropolitan , Anh quốc.

Các chương trình học tại trường Dimensions Singapore

1.Chương trình Tiếng anh

Các khóa học cung cấp chương trình tiếng anh toàn diện và vượt trội. Với sinh viên quốc tế trường luôn dành cho các em chương trình dự bị tiếng anh hiệu quả nhằm giúp các em nhanh chóng nắm vững và thành thạo ngôn ngữ này để dễ dàng theo học chương trình chính khóa. Kháo học còn cung cấp cho sinh viên một nền tảng vững chắc về khả năng tiếng Anh.

– Học viên từ 12 tuổi trở lên

– Tùy thuộc vào kết quả IELTS hoặc làm bài kiểm tra của Trường để sắp xếp trình độ học thích hợp. Cấp độ tiếp theo sẽ được sắp xếp dựa vào kết quả thi cuối khóa.

2. Luyện thi trường công lập

Các khóa học dự bị được thiết kế để chuẩn bị cho sinh viên quốc tế để tham dự kỳ thi AEIS nhập học vào trường tiểu học và trung học của Chính phủ Singapore. Sinh viên quốc tế tìm kiếm cơ hội được nhập học vào một trường Chính phủ phải thực hiện các bài thi tuyển nhập học đối với sinh viên quốc tế (AEIS) Thử nghiệm được tiến hành bởi Bộ Giáo dục (MOE).

Yêu cầu: Tiểu học: HS từ 7 – 13 tuổi; Trung học: HS từ 13- 16 tuổi

3. Chương trình luyện thi khóa O – level:

Chương trình luyện thi này nhằm chuẩn bị cho học sinh đăng ký kỳ thi O level. Bằng O level được công nhận bởi BỘ GIÁO DỤC SINGAPORE và Cục khảo thí của Đại học Cambridge.

Yêu cầu:

– SV đủ 15 tuổi tính từ ngày 1 tháng 1 của năm thi.

– Trình độ học thuật: Hoàn thành THCS năm 2 và đậu tiếng Anh hoặc các bằng cấp tương đương được yêu cầu bởi Bộ GD Singapore

4. Chương trình luyện thi khóa A – level:

Chương trình được thiết kế để trang bị cho sinh viên quốc tế với bộ kỹ năng toàn diện, sẽ tăng cường phát triển sự nghiệp của họ và đưa ra một nền tảng cho giáo dục đại học của họ. Sau khi hoàn thành khóa học, các sinh viên sẽ được trao Singapore-Cambridge.

Yêu cầu:

– SV đủ 17 tuổi tính từ ngày 1 tháng 1 của năm thi. Trình độ học thuật: Hoàn thành GCE O Level hoặc THPT năm 1 và đậu tiếng Anh hoặc các bằng cấp tương đương được yêu cầu bởi Bộ GD Singapore

5. Chương trình Cao đẳng ngành Quản lý nhà hàng, khách sạn và du lịch/ Cử Nhân năm 1( bằng Dipoma)

– Bằng cấp được Quốc tế công nhận.

– Môi trường học tập đa văn hóa với các Sinh viên đến từ các Quốc gia khác.

– Được khảo sát thực tế tại các Nhà máy sản xuất, Khách sạn, các Khu Resort.

– Học lên cao đẳng nâng cao và Degree để lấy bằng đại học

nghỉ dưỡng, câu lạc bộ quốc gia hoặc các nhà hàng và viết báo cáo dự án

– Học viên từ 16 tuổi

– Trình độ học thuật: hết lớp 12

– Tiếng Anh: IELTS 5.0, 5.5 tùy chuyên nghành hoặc CAE Level 4 hoặc tương đương hoặc đậu bài test tiếng Anh của trường Dimensions.

6. Chương trình Cao đẳng nâng cao ngành quản lý khách sạn/ Cử nhân năm 2 ( bằng Advance Diploma)

– Bằng cấp được Quốc tế công nhận.

– Được khảo sát thực tế tại các Nhà máy sản xuất, Khách sạn, các Khu Resort.

– Kinh nghiệm thực tập và làm việc tại các tập đoàn Nhà hàng, Khách sạn lớn tại Singapore.

– Làm việc tại các vị trí Quản Lý trong ngành Bếp, Nhà hàng sau tốt nghiệp

– Học viên từ 16 tuổi

– Trình độ học thuật: Hết Diploma level tương đương đại học năm 1

– Tiếng Anh: IELTS 4.5 hoặc CAE Level 3 hoặc tương đương hoặc đậu bài test tiếng Anh của trường Dimensions.

7. Chương trình Cử nhân ngành quản lý Du Lich và khách sạn, Tổ chức sự kiện (đào tạo chất lượng cao). Nhận bằng Bachelor do Đại Học công lập Cardiff Metropolitant của Anh Quốc cấp bằng.

Yêu cầu: Hết cao đẳng nâng cao tại Dimensions hoặc tương đương. Đủ 17 tuổi

+ Chứng chỉ nghề liên quan đến Du Lịch Khách sạn:

– Học viên từ 16 tuổi trở lên

– Trình độ học thuật: hết lớp 9, 10, 11 tại VN

8. Chương trình Dự bị đại học

– Hết lớp 9, 10, 11 tại Việt Nam trở lên or ‘O’level,

– IELTS 4.5 or Tiếng anh CAE Level 3 của Dimensions or vượt qua bài test của Trường

– Đủ 16 tuổi

9. Cao đẳng: Quản trị kinh doanh, Tài chính kế toán

– Hết lớp 12, PTTH trở lên or có bằng ‘O’ level

– IELTS 5.0 or CAE level 4 or Dimensions test

– Đủ 16 tuổi

+ Cao đẳng nâng cao Quản trị kinh doanh, Tài chính kế toán

– Trình độ học thuật: Bằng cao đẳng của Dimensions or tương đương

– Tiếng Anh: IELTS 5.5 hoặc CAE Level 4 hoặc tương đương hoặc đậu bài test tiếng Anh của trường Dimensions.

10. Dự bị thạc sỹ nghành Du lịch khách sạn

Yêu cầu:

– Học viên tốt nghiệp đại học, không yêu cầu đúng chuyên nghành, không yêu cầu kinh nghiệm

– Học viên tốt nghiệp cao đẳng or trường nghề sẽ sét đơn theo từng trường hợp, yêu cầu kinh nghiệm ( nếu có)

– Tiếng Anh: IELTS 6.0 hoặc CAE Level 5 hoặc tương đương hoặc đậu bài test tiếng Anh của trường Dimensions.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ theo địa chỉ:

CÔNG TY CỔ PHẦN MIỀN GIÁO DỤC

Số 12, Ngõ 5/8 Láng Hạ, Thành Công, Ba Đình, Hà Nội