I. ƯU ĐIỂM KHI DU HỌC TẠI HÀN QUỐC

 1. Hàn Quốc – một quốc gia phát triển mang một nền văn hoá với bản sắc riêng và có nền giáo dục hiện đại, phát triển, hội nhập với sự phát triển chung của thế giới. Việc học tập và làm việc tại Hàn Quốc sẽ nâng cao kỹ năng tiếng Anh cũng như kỹ năng nghề nghiệp, với tấm bằng đại học tại Hàn Quốc, bạn hoàn toàn tự tin khi làm việc tại các tập đoàn kinh tế lớn hay những công ty liên doanh với Hàn Quốc như : Daewoo, LG, Lotte, Vidamco, Saigon Postel, Huyndai, S-telecom…
 2. Về vấn đề ngôn ngữ: Chỉ sau 6 tháng học tiếng Hàn (thứ ngôn ngữ dễ học, đơn giản, có hệ thống và khoa học) là có thể tự tin sử dụng tiếng Hàn với người bản xứ.
 3. Chi phí ăn ở và học phí: Chi phí học tập và ăn ở tại Hàn quốc rất rẻ so với các nước khác cùng khu vực như Singapore, Australia hay Nhật Bản, mà chất lượng giáo dục và cuộc sống tương đương.
 4. Du học Hàn Quốc là vừa học vừa làm: Trong quá trình học tập sinh viên có thể làm thêm để tự chi trả tiền ăn ở cũng như học phí. Thu nhập hàng tháng khoảng 800-1000$ (được trả lương qua những công việc bán thời gian hay làm thí nghiệm nghiên cứu hỗ trợ các giáo sư trong trường. Như vậy, không những không tốn tiền mà sinh viên còn dành dụm được vài nghìn USD sau hai ba năm học.
 5. Học bổng Hàn Quốc xin dễ dàng với hơn 200 trường trên toàn quốc: Học bổng chính phủ bảo trợ toàn phần tất cả các chi phí và Học bổng 40-100%  học phí toàn phần của các trường Đại học. Ngoài ra, có rất nhiều học bổng vừa học vừa làm được trả lương từ  hàng chục nghìn giáo sư – tiến sĩ từ các trường Đại học .
 6. Các Cơ sở giáo dục tại Hàn Quốc đứng đầu Châu Áthuộc top 5 các quốc gia trên thế giới có đầu tư cao vào cơ sở vật chất và chất lượng giáo dục.
 7. Học ở Hàn Quốc có cơ hội tiếp cận được các giáo sư và cùng họ tham dự hội nghị quốc tế hay trong nước. Do đó việc nghỉ ngơi học hành tựa như đi du lịch miễn phí.
 8. Con người, văn hóa Hàn Quốc rất gần gũi, dễ mến, dễ hòa nhập với nhiều điểm tương đồng Việt Namnên ý thức về cuộc sống của ta rất được nâng cao, trở nên có trách nhiệm hơn với bản thân mình, với gia đình và tổ quốc.
 9. Thủ tục du học Hàn Quốc đơn giản, chi phí cần chuẩn bị ban đầu không cao
 10. Cơ hội ở lại làm việc sau khi học xong với mức thu nhập cao (1.000 USD/tháng trở lên) cùng với cơ hội định cư, bảo lãnh người thân sang Hàn Quốc sinh sống.

II. CÁC CHƯƠNG TRÌNH HỌC VÀ ĐIỀU KIỆN THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH:

 1. Khóa học tiếng Hàn:
 • Tốt nghiệp THPT hoặc Trung cấp, Cao đẳng, Đại học ( thời gian từ khi tốt nghiệp đến thời điểm nộp hồ sơ không quá 2 năm)
 • Tiếng Hàn sơ cấp, giao tiếp cơ bản (chưa biết sẽ được đào tạo)
 1. Khóa học đại học:
 • Tốt nghiệp THPT hoặc Trung cấp, Cao đẳng, Đại học ( thời gian từ khi tốt nghiệp đến thời điểm nộp hồ sơ không quá 3 năm.
 • Có chứng chỉ tiếng Hàn Topik 3 hoặc Topik 4 (hoặc hoàn thành level 3 hoặc 4 khoá tiếng Hàn tại trường ở Hàn Quốc)
 1. Khóa học thạc sỹ:
 • Tốt nghiệp Đại học hệ chính quy
 • Có chứng chỉ tiếng Hàn Topik 3 hoặc 4 (hoặc hoàn thành level 3 hoặc 4 khoá tiếng Hàn tại trường ở Hàn Quốc)
 • Thư giới thiệu của nhà trường, giáo sư hoặc trưởng khoa (nếu có)
 • Chứng chỉ tiếng Anh (nếu học chương trình bằng tiếng Anh): IELTS, IBT, TOEIC….(tuỳ từng khoa yêu cầu)
 1. Điều kiện tài chính:
 • Sổ tiết kiệm tối thiểu 9.000 USD để trước 6 tháng so với ngày nộp hồ sơ (chương trình học tiếng) hoặc 20.000 USD để trước 3 tháng so với ngày nộp hồ sơ (chương trình học ĐH và Thạc Sỹ) (*Đối với các học sinh đi trường nằm trong diện ưu tiên thì ko cần sổ để trước 6 tháng, điều kiện số tiền trong sổ tiết kiệm sẽ tùy vào trường mà học sinh chọn)
 • Giấy tờ chứng minh thu nhập của phụ huynh học sinh hàng tháng từ 20 – 30 triệu.

+ Xác nhận thu nhập của cơ quan: Hợp đồng lao động, bảng lương hoặc xác nhận mức lương, quyết định bổ nhiệm chức vụ, sổ bảo hiểm,…

+ Thu nhập doanh nghiệp: Giấy phép kinh doanh, thuế môn bài, thuế tháng, hợp đồng kinh tế/ đơn đặt hàng/ hóa đơn (nếu có), báo cáo tài chính (nếu có),…

+ Các tài sản khác (nếu có): Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, giấy tờ xe, hợp đồng cho thuê nhà…

(còn tiếp)

CÔNG TY CỐ PHẦN  MIỀN GIÁO DỤC – CICZONE

Số 12, ngách 8, ngõ 5 Láng Hạ, Ba Đình, Hà Nội

Tel: 04. 2213 8383 – 0963192968 – 0962 599990

Email: ciczone.jsc@gmail.com                                  website: ciczone.edu.vn

 

0963 192 968