Không phải ngẫu nhiên mà ngôi trường Dimensions International College nổi tiếng của Singapore trở thành môi trường học tập lý tưởng. Đặc biệt, chương trình luyện thi công lập cấp 1,2, luyện “O” và “A” Level đã và đang thu hút rất nhiều học viên tới từ khắp mọi nơi trên thế giới. Tại sao lại như vậy?

Theo đánh giá mới nhất trong năm 2016 của U.S News, đất nước Singapore đứng vị trí thứ 17 trong danh sách những đất nước có nền giáo dục hàng đầu trên thế giới. Ước tính, khoảng trên 90% sinh viên sau khi tốt nghiệp tại các trường Đại học của Singapore thì đều nhanh chóng tìm được việc làm thu nhập cao chỉ trong vòng 6 tháng.

Đất nước phát triển bậc nhất, chất lượng giáo dục hiện đại và những cơ hội thành công rộng mở…chính là điều khiến rất nhiều người lựa chọn học tập tại Singapore. Và ngôi trường Dimensions International College chính là cái tên xuất hiện đầu tiên trong danh sách lựa chọn của rất nhiều học viên trên thế giới hiện nay.

Sau khoảng gần 40 năm thành lập và phát triển, trường Dimensions sở hữu 3 campus tọa lạc tại các vị trí trung tâm của Singapore cùng với 89 phòng học, 6 phòng mô hình thực tập và các cơ sở vật chất hiện đại: thư viện, phòng thực hành hóa, phòng thực hành lý, phòng vi tính, Canteens, Hội trường, sân bóng rổ, sân cầu lông…Trường cũng cung cấp đa dạng các khóa học, chuyên ngành để có thể đáp ứng đầy đu nhu cầu, nguyện vọng học tập, phát triển của các học sinh, sinh viên Quốc tế. Đặc biệt, Dimensions nổi tiếng với các khóa luyện thi công lập cấp 1, 2 cùng O và A level.

Chinh phục AEIS dễ dàng với khóa luyện thi công lập cấp 1, 2

Với những chuyên gia học thuật hàng đầu thế giới, đội ngũ giáo viên có ít nhất 5 năm kinh nghiệm giảng dạy và được cấp phép bởi Academic Board và đăng ký với CPE, trường Dimensions cung cấp các khóa luyện thi công lập cấp 1, Pri 2, 3, 4, 5 và cấp 2: Sec 1, 2, 3 nhằm tạo tiền đề cho sinh viên quốc tế đủ tự tin tham gia kỳ thi AEIS một cách dễ dàng, hiệu quả. AEIS là kỳ thi tuyển nhập học đối với các sinh viên quốc tế muốn tham gia học tập tại các trường công lập do Bộ Giáo dục (MOE) tổ chức.

Những bài thi tuyển AEIS tập chung chính vào hai môn Toán và tiếng Anh, thường được tổ chức vào tháng 9 hoặc tháng 10 hàng năm. Dựa vào kết quả đó, Bộ Giáo dục của Singapore sẽ chỉ định các sinh viên quốc tế thi đậu AEIS nhập học vào các trường công lập tại đây. Nếu không đạt được kết quả khả quan với bài thi AEIS thì học sinh vẫn có thể đăng ký và thi S-SEIS trước khi nộp đơn vào trường Chính phủ của Singapore.

Tại Dimensions, các khóa luyện thi công lập cấp 1 và cấp 2 của trường diễn ra hàng tháng. Với kinh nghiệm giảng dạy và thành tựu giáo dục đã đạt được trước đó,  Dimensions tự hào là một trong những môi trường học tập lý tưởng nhất tại Singapore giúp các em học viên Quốc tế có thể hiện thực hóa ước mơ được học tập tại quốc đảo phát triển bậc nhất này.

Chương trình giáo dục Cấp 1 của Singapore sẽ kéo dài trong vòng 6 năm. Cuối năm lớp 6, học sinh phải trải qua một kỳ kiểm tra PSLE, nếu đạt kết quả cao sẽ tiếp tục tiến lên Cấp 2. Thời gian học tập trung học của các em học sinh diễn ra trong 4 năm với  Khóa cấp tốc/O level và 5 năm với khóa học thuật thông thường. Trong đó, học sinh sẽ phải trải qua kỳ thi N Level vào năm 4 và O Level vào cuối năm 5.

 

Chứng chỉ “O” và “A” Level: bước đệm tiến tới cánh cửa thành công

Sau khi hoàn thành chương trình trung học, các em học sinh tại Singapore sẽ phải trải qua kỳ thi O Level lấy chứng chỉ được Bộ Giáo dục Singapore và Cục khảo thí của Đại học Cambridge công nhận. Chứng chỉ này là một trong những tiêu chuẩn xét tuyển của các trường tư thục, Cao đẳng công lập và trường dự bị Đại học công lập để sinh viên có thể học tiếp và tiến tới lấy chứng chỉ A Level.

Khóa luyện thi chứng chỉ O Level của trường Dimensions khai giảng hàng tháng, với đội ngũ giáo viên hàng đầu, giàu kinh nghiệm sẽ giúp các học viên nắm chắc được kiến thức cũng như vận dụng linh hoạt, sáng tạo lý thuyết để hoàn thành kỳ thi một cách xuất sắc. Để tham gia chương trình này, học viên phải đủ 15 tuổi và đã hoàn thành  Trung học cơ sở năm 2, đỗ tiếng Anh hoặc bằng cấp tương đương theo quy định của Bộ Giáo dục Singapore.

Chứng chỉ A level có thể coi là “tấm vé” quan trọng giúp học viên nhận được những cơ hội học tập tại các trường Đại học danh tiếng và dễ dàng “lọt vào tầm ngắm” của các nhà tuyển dụng của những Công ty quốc tế nổi tiếng, phát triển bậc nhất hiện nay. A Level được đánh giá là loại “chứng chỉ cao cấp” của Bộ Giáo dục, Singapore và University of Cambridge International Examinations cấp.

Sở hữu chứng chỉ cao cấp trên, đồng nghĩa với việc sinh viên đó đã được trang bị kỹ năng toàn diện, kiến thức chuyên môn ổn cùng với những nền tảng cơ bản vững chắc khác. Thêm vào đó, chính phủ Singapore cũng sẽ hỗ trợ học phí cho các sinh viên xuất sắc đạt được  chứng chỉ A level.

Những sinh viên tham gia luyện thi tại Dimensions phải đủ 17 tuổi và đã hoàn thành chương trình đào tạo với chứng chỉ O level hoặc Trung học phổ thông năm 1, đỗ tiếng Anh hoặc các bằng cấp tương đương khác được Bộ Giáo dục Singapore công nhận.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỐ PHẦN THƯƠNG MẠI, ĐẦU TƯ VÀ HỢP TÁC QUỐC TẾ MIỀN GIÁO DỤC – CICZONE

Số 12, ngách 8, ngõ 5 Láng Hạ, Ba Đình, Hà Nội

Tel: 04. 2213 8383 – 0963192968 – 0962 599990

Email: ciczone.jsc@gmail.com                                  website: ciczone.edu.vn

0963 192 968