Vision Jeonju là Trường Cao đẳng Nghề được thành lập vào năm 1976 chuyên đào tạo nghề phục vụ cho nhu cầu thực tế của quốc gia và doanh nghiệp trong tất cả các lĩnh vực đặc biệt là trong ngành công nghiệp gốc.

Trường Vision Jeonju được Bộ giáo dục lựa chọn là trường cao đẳng đẳng cấp thế giới – WORLD CLASS COLLEGE.

Trường Vision Jeonju  là một ngôi trường có tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp ra trường có việc làm cao đáp ứng được đòi hỏi của yêu cầu công việc tại Hàn Quốc cũng như các nước tiên tiến khác.

Ngoài ra, Vision Jeonju cũng hợp tác với các tập đoàn lớn của Hàn Quốc cam kết cung cấp nguồn nhân lực chất lượng đáp ứng đúng nhu cầu của doanh nghiệp.

Các chuyên ngành đào tạo của Vision đa dạng và phong phú như:

– Khối Công nghiệp gồm các khoa như: khoa oto, khoa đóng tầu, khoa năng lượng mới…

– Khối Nghiệp vụ xã hội và thể thao gồm các khoa như: Khoa giáo dục mầm non, khoa QT phúc lợi xã hội, Khoa thể thao…

– Khối Y tế gồm các khoa như: khoa y tá, khoa vật lý trị liệu, khoa vệ sinh răng miệng,…

Sau khi tốt nghiệp Cao Đẳng học sinh có thể học liên thông lấy bằng cử nhân. Đây là một thuận lợi rất lớn cho học sinh để học sinh có những lựa chọn khác nhau.

Đối với học viên nước ngoài nhà trường có những khóa học riêng về ngôn ngữ và trải nghiệm văn hóa nhằm hỗ trợ học viên hòa nhập và có kết quả học tập cao. Ngoài ra, trường còn có những chế độ học bổng đa dạng để cổ vũ cho học sinh nước ngoài tham gia học tập tại trường.

Sau khi tốt nghiệp Trường Vision Jeonju sẽ giới thiệu việc làm cho học viên tại các Tập đoàn đúng theo chuyên ngành đào tạo với mức lương hấp dẫn.

0963 192 968