Trường Cao đẳng Cộng đồng Guam (GCC) – Hoa Kỳ

Category: ,
  1. Giới thiệu về trường Cao đẳng Cộng đồng Guam – Hoa Kỳ

Trường Cao đẳng Cộng đồng Guam – Hoa Kỳ là cơ sở giáo dục kỹ thuật và định hướng nghề nghiệp nhằm chuẩn bị cho sinh viên tìm kiếm các cơ hội trong các ngành nghề  tiên tiến đòi hỏi lao động có kỹ thuật cao hoặc chuyển sang các trường đại học bốn năm. Mục tiêu của trường là phát triển nguồn nhân lực kỹ thuật cao, cung cấp giáo dục và đào tạo nghề chất lượng cao nhất, tập trung vào học sinh và trung tâm đào tạo nghề cho Micronesia.

Trường cung cấp các chương trình trung học và sau trung học, giáo dục dành cho người lớn và giáo dục thường xuyên, giáo dục cộng đồng và chuyên môn ngắn hạn đào tạo công nghiệp. GCC được liên tục công nhận từ năm 1979 bởi Ủy ban Chứng nhận các Trường Cao đẳng Cộng đồng và Cao đẳng, Hiệp hội Các Trường và Cao đẳng Phương Tây (ACCJC / WASC).

2. Thông tin tuyển sinh

Sinh viên muốn theo học một chứng chỉ sau trung học hoặc cao đẳng cần đáp ứng một số điều kiện sau:

  • Tốt nghiệp Trung học phổ thông Hoa Kỳ hoặc trường trung học nước ngoài được công nhận hoặc công nhận với các chương trình giảng dạy tương đương và các tiêu chuẩn tương đương hoặc Có bằng AA / AS, BA / BS hoặc cao hơn hoặc hoàn thành ít nhất 45 giờ tín chỉ đại học với điểm trung bình GPA tích lũy từ 2.0 trở lên từ một trường cao đẳng / đại học Hoa Kỳ được công nhận hoặc công nhận hoặc trường cao đẳng / chương trình giảng dạy và tiêu chuẩn tương đương
  • Ít nhất 16 tuổi trở lên và có khả năng học tập hoặc tham dự các khóa đào tạo được cung cấp tại trường. Học sinh  phải vượt qua bài kiểm tra của Bộ Giáo dục Hoa Kỳ đã được phê duyệt như COMPASS trước khi ghi danh vào trường.
  • Học sinh dưới 16 tuổi chỉ có thể ghi danh vào học trung học phải được sự đồng ý của phụ huynh, sự chấp thuận của trường học ở nhà và sự chấp thuận của Trường.

3. Thủ tục nhập học

  • Nộp đơn xin nhập học cho trường
  • Một bảng điểm chính thức từ trường học, trường đại học hoặc trường đại học cuối cùng, hoặc bản dịch có công chứng hoặc chứng thực của bảng điểm nếu tài liệu đó được ghi bằng ngôn ngữ khác tiếng Anh.
  • Có  TOEFL nộp trực tiếp cho trường.Các ứng viên phải đạt điểm tối thiểu 61 (dựa trên internet), 173 (dựa trên máy tính) hoặc 500 (dựa trên giấy) trên TOEFL.
  • Những người nộp đơn sau đây được miễn thi TOEFL: những người có tiếng mẹ đẻ là tiếng Anh; những người có bằng cử nhân hoặc thạc sĩ từ một trường đại học hoặc cao đẳng được công nhận tại Hoa Kỳ hoặc một trường đại học được công nhận ở Úc, Anh, Canada (trừ Quebec), Ireland hoặc New Zealand; những người có điểm 510 hoặc tốt hơn trên bằng lời nói và 510 hoặc tốt hơn trên các phần văn bản của SAT; những người có điểm 22 bằng tiếng Anh và 22 phần đọc của ACT; những người đã hoàn thành 6 năm học liên tục ở cấp trung học hoặc cao đẳng ở Samoa thuộc Hoa Kỳ, Bắc Marianas và / hoặc Guam; những người đã hoàn thành thành phần tiếng Anh tại một tổ chức được công nhận tại khu vực của Hoa Kỳ có điểm D hoặc tốt hơn; những người hoàn thành ít nhất ba năm trung học ở Guam với điểm GPA tích lũy là 3,2 và SAT đọc chuẩn 460 và SAT viết là 460 hoặc theo các quy định khác

4. Các lưu ý khác

  • Sinh viên quốc tế phải đăng ký học tiếng Anh trong học kỳ đầu tiên tại trường và mỗi học kỳ tiếp theo cho đến khi được đáp ứng các yêu cầu tiếng Anh của chương trình học.
  • Cao đẳng Cộng đồng Guam không có các tiện nghi ký túc xá cho sinh viên. Phần lớn sinh viên quốc tế thuê phòng hoặc căn hộ gần trường. Sinh viên quốc tế được khuyến khích tìm nhà ở với các gia đình nói tiếng Anh trên đảo Guam để có thể nói tiếng Anh trong mọi dịp có thể.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỐ PHẦN THƯƠNG MẠI, ĐẦU TƯ VÀ HỢP TÁC QUỐC TẾ MIỀN GIÁO DỤC – CICZONE

Số 12, ngách 8, ngõ 5 Láng Hạ, Ba Đình, Hà Nội

Tel: 04. 2213 8383 – 0963192968 – 0962 599990

Email: ciczone.jsc@gmail.com                                  website: ciczone.edu.vn

 

TAGS: