NĂM 2018 LÀ PHỤ HUYNH – BẠN CHỌN SINGAPORE HAY PHILIPPINES ?

Category: , ,
  1. Lịch sử hình thành
  • Singapore – từng là thuộc địa của Anh, tách ra từ Malaisia và người Hoa là dân tộc đông nhất, tiếp đến là dân tộc Mã Lai và Ấn Độ. Ngôn ngữ chủ yếu được sử dụng là tiếng Hoa và tiếng Anh
  • Philippines –từng là thuộc địa của Tây Ban Nha, sau là thuộc địa của Mỹ và nằm trong khối thịnh vượng chung của Mỹ với ngôn ngữ chủ yếu được sử dụng là tiếng Philipino và tiếng Anh
  1. Mô hình đào tạo tiếng Anh
Quốc gia Singapore Philippin
Mô hình đào tạo Mô hình thông thường: 10-15 học sinh/class Mô hình Sparta: 1 on 1, 1 on 4, Group, Self -study
Số giờ học/ngày 4 tiếng/ ngày 8 đến 10 tiếng/ ngày
Số giờ học chính thức/4 tuần 112 giờ 250 giờ
Đặc điểm –          Không luyện phát âm

–          Không chọn hoặc đổi giáo viên

–          Di chuyển lien tục đến các điểm thăm quan

–          Dùng chung một giáo trình

–          Rèn cả 4 kỹ năng: nghe, nói, đọc, viết

–          Luyện phát âm

–          Có thể chọn hoặc đổi giáo viên

–          Giáo trình phù hợp cho từng học viên

–          Giám sát học viên 24/7

–          Học tập trung trong campus

Chi phí khóa học Khoảng 3.200USD/ 4 tuần Khoảng 2.200USD/ 4 tuần
Chi phí cho 1 giờ học 28$/h 12.8$/h
  1. Địa điểm du lịch và khám phá
  • Singapore là một quốc đảo nhỏ hầu hết các công trình là nhân tạo. Có nhiều khu trung tâm thương mại, vui chơi giải trí.
  • Philippin là quốc đảo với rất nhiều các hòn đảo có bãi biển đẹp, tự nhiên. Có nhiều trung tâm thương mại, vui chơi giải trí.
  1. Đặc điểm khác
  • Singapore là một quốc gia phát triển nhất trong khu vực Đông Nam Á và có nền giáo dục cũng rất phát triển. Do vậy, du học tại Singapore nói chung thường được học sinh Việt Nam biết đến nhiều hơn. Nhưng thực tế chi phí sinh hoạt cũng như chi phí học tập tại Singapore thường đắt hơn ở các nước khác.
  • Philippin được đánh giá là quốc gia có số giáo viên giảng dạy tiếng Anh tại nước ngoài nhiều nhất, là một trong những nước nói tiếng Anh chuẩn theo giọng Mỹ. Hiện tại, các trường tiếng Anh tại Philippin là do người Hàn Quốc và Nhật Bản thành lập, số lượng học sinh Hàn Quốc và Nhật Bản học tại Philippin chiếm phần lớn tại đây. Ngoài ra, sự linh hoạt trong việc tổ chức các khóa học cũng được thể hiện rõ rang bằng việc họ đã xây dựng được các khóa học tiếng Anh dành riêng cho các gia đình có nhu cầu học gọi là “Family Course”.  Kết hợp một cách hoàn hảo giữa việc học và vui chơi giải trí, phù hợp với mọi đối tượng có nhu cầu học tiếng Anh vào kỳ nghỉ đông và kỳ nghỉ hè.

Việc biết một ngôn ngữ nào đó là rất quan trọng, biết thêm về văn hóa lịch sử và khám phá một đất nước khác cũng rất thú vị.

Hãy khám phá và cùng chia sẻ!!!

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY CỐ PHẦN THƯƠNG MẠI, ĐẦU TƯ VÀ HỢP TÁC QUỐC TẾ MIỀN GIÁO DỤC – CICZONE

Số 12, ngách 8, ngõ 5 Láng Hạ, Ba Đình, Hà Nội

Tel: 04. 2213 8383 – 0963192968 – 0962 599990

Email: ciczone.jsc@gmail.com                                  website: ciczone.edu.vn