Chương trình du học – giao lưu văn hóa hè 2018 tại Malaysia

Category: ,

I. Giới thiệu về đất nước và nền giáo dục Malaysia

Malaysia luôn được đánh giá cao về chất lượng giáo dục không chỉ trong khu vực Châu Á mà cả trong khu vực và trên toàn thế giới. Chính phủ và ngành giáo dục không ngừng nỗ lực đưa nền giáo dục nước này đến với thế giới bằng những khoản ngân sách lớn được bỏ ra. Hướng đến mục tiêu đưa những kiến thức, công nghệ tiên tiến nhất trên thế giới đến với sinh viên học tập tại Malaysia.

Một kết quả quan trọng mà Malaysia đạt được trong quá trình hiện đại hoá là hệ thống giáo dục của nước này trở thành một trong những lựa chọn hàng đầu của các du học sinh, đặc biệt các sinh viên đến từ các nước Châu Á. Trong bảng xếp hạng các trường đại học của thế giới năm 2010, Malaysia có 5 trường được vào top 500. Song song với việc phát triển kinh tế bền vững, Malaysia đã trở thành điểm đến hàng đầu tại Châu Á cho sinh viên quốc tế du học. Hiện có khoảng 50.000 sinh viên đến từ 100 quốc gia trong hệ thống giáo dục đại học Malaysia.

Được mệnh danh là thiên đường nhiệt đới, Malaysia là quốc gia đa văn hoá nằm hoàn toàn ở phía Bắc xích đạo, có khí hậu nhiệt đới ấm áp và văn hoá bậc nhất Châu Á. Malaysia là một đất nước hiếu khách, là nơi tuyệt vời để tham quan và học tập. Hệ thống giao thông thuận tiện, các thành phố được kết nối với nhau bằng đường hàng không. Malaysia có rất nhiều sân bay quốc tế. Từ sân bay Tân Sơn Nhất bay đến sân bay Kuala Lumpur mất khoản 1h50.

Với khoản thời gian bay ngắn, đây là một thuận lợi cho chương trình Du Học Hè tại Malaysia.

II. Giới thiệu về chương trình giao lưu văn hóa hè 2018 tại Asia Pacific University – Malaysia

Chương trình Du Học Hè Malaysia được tổ chức bởi Trường Asia Pacific University (APU)- Trường Đại Học Công Nghệ Châu Á Thái Bình Dương.

Là học viện xuất sắc nhất trong những học viện dẫn đầu về công nghệ và nằm trong số những Trường Đại Học được đánh giá cao nhất ở Malaysia. Đây là tổ chức giáo dục được đánh giá 6 sao bởi Bộ Giáo Dục Đại Học Malaysia, ở những nhóm ngành Kỹ Thuật, Chế Tạo và Sản Xuất, ngành Khoa Học, Toán Học và Máy Tính.

Tham dự Chương trình giao lưu văn hóa hè Malaysia các bạn học sinh ngoài thời gian học tiếng Anh, các em còn được tham gia giao lưu văn hoá cùng các bạn sinh viên đến từ các quốc gia khác nhau, đưa các em đến với những thắng cảnh của Kuala Lumpur, thủ đô Malaysia tìm hiểu văn hoá của đất nước tuyệt vời này.

THỜI GIAN HỌC
* Kỹ năng * Tiếng Anh trực tuyến
4( Đọc, Viết, Nghe, Nói ) 2 giờ mỗi ngày
* Giờ học trên lớp * Tổng số thời gian học
4 giờ mỗi ngày 102 giờ

LỊCH HỌC TRONG TUẦN

8:45 – 10:45  11:00 – 1:00  1:00 – 2:00  2:30 – 4:30
Monday  RDG/WRI SSP LUNCH SUMMERCAMP W/SHOP
Tuesday  RDG/WRI SSP LUNCH SUMMERCAMP W/SHOP
Wednesday  RDG/WRI SSP LUNCH SUMMERCAMP W/SHOP
Thursday  RDG/WRI SSP LUNCH SUMMERCAMP W/SHOP
Friday 8:45 – 10: 45 10:50 – 12:40 2:30 – 4:30
SSP RDG/WRI LUNCH LAB/SELF STUDY

READING ( RDG)

WRITING (WRI)

STRUCTURE & SPEAKING ( SSP)

*   Đối tượng tham gia :

– Trẻ em tất cả mọi quốc gia, có nhu cầu học tiếng Anh, kết hợp giao lưu văn hoá, du lịch.

– Độ tuổi :  15 đến 25 tuổi

– Trình độ: Mọi trình độ

*   Thời gian và địa điểm:

– Độ dài khoá học :  4  tuần.

– Địa điểm : Trường Asia Pacific University (APU)- Trường Đại Học Công Nghệ Châu Á Thái Bình Dương

Địa chỉ: Technology Park Malaysia, Bukit Jalil, Kuala Lumpur 57000, Malaysia

Web: http://apu.edu.my/our-courses/english-language-study

Thời gian nhập học: Ngày khởi hành Ngày về
02/07/2018  1/7/2018  29/7/2018
30/07/2018 28/7/2018  25/8/2018

Thời hạn đăng kí trước ngày 15/5/ 2018

* Cam kết từ nhà trường:

– Giáo viên đang giảng dạy cho bậc học sinh viên đại học .

– Đại diện trường về Việt Nam đón các cháu qua trường

– Xe đưa đón mỗi ngày từ ký túc xá đến lớp học.

– 6 tiết học mỗi ngày, hoạt động ngoại khoá đa dạng vào cuối tuần.

– Chất lượng bữa ăn ( 2 bữa /1 ngày ) ngon miệng và đầy đủ thức ăn cho học sinh.

* Học phí và chi phí liên quan:

Học phí 4 tuần :  1.400 USD

Phí Deposit : 200 USD ( đóng cho trường và được gởi lại sau khi kết thúc khóa học )

Chi phí trên đã bao gồm  :

* Chương trình học tiếng Anh ( 102 giờ )
* Sách Anh văn và các tài liệu học tập
* Thẻ sinh viên & cấp Chứng chỉ sau khi hoàn thành chương trình học
* Ở phòng đôi 2 sinh viên tại khu ký túc xá Fortune Park
* Đón tại sân bay
* 2 bữa ăn tại trường ( vào những ngày đi học )
* Vui chơi tại Batu Caves & Phố Tàu
* Vui chơi tại Sunway Lagoon Resort & Theme Park
* Tham quan Thủy Cung đẹp nhất thế giới ( Aquaria KLCC )
* Tham quan KL & Putrajaya

Chi phí trên chưa bao gồm :

* Vé máy bay

* Ăn tối; ngày thứ 7 và Chủ nhật.

* Bảo hiểm du lịch ( bắt buộc )

Quy định đồng phục của trường :

Các cháu được học trong trường đại học cùng với anh chị sinh viên lớn. Vì vậy trang phục đi học hằng ngày bắt buộc :

– Nam: Áo sơ mi ( dài tay hoặc ngắn tay), quần tây hoặc kaki, giày. Không được phép mặc áo thun, quần jean, quần short.

– Nữ: Áo sơ mi, áo thun (có cổ), quần dài hoặc váy dài.

Vì đây là chương trình vừa học tiếng Anh vừa giao lưu văn hoá cùng các bạn bè quốc tế. Văn phòng Giáo Dục Malaysia tại Việt Nam tổ chức buổi hướng dẫn trước khi sang học dành cho phụ huynh và học sinh.